Hậu bê bối ngoại tình, Natalie Portman và chồng ly thân

A, Theo VTV News 18:08 08/08/2023

Natalie Portman và chồng Benjamin Millepied được cho là đã ly thân sau khi Benjamin bị phát hiện có quan hệ với phụ nữ khác.

Một nguồn tin nói với Us Weekly hôm thứ Hai rằng cặp đôi đã chia tay sau 11 năm chung sống: "Sau khi tin tức về việc anh ấy ngoại tình lộ ra, họ đã cố gắng hàn gắn cuộc hôn nhân của mình nhưng hiện tại vẫn chưa có kết quả".

Đại diện cho Natalie PortmanBenjamin Millepied đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Page Six về vấn đề ly thân. Trước đó, vào cuối tuần trước, người ta thấy Natalie xuất hiện ở Sydney và không có Millepied đi cùng. Trong những bức ảnh được chụp khi Natalie ở Úc, người ta phát hiện nữ diễn viên đã không còn đeo nhẫn cưới.

Hậu bê bối ngoại tình, Natalie Portman và chồng ly thân - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn 4 cara do Jamie Wolf thiết kế cho ngôi sao "Thiên nga đen" biến mất một cách đáng chú ý trên ngón tay của cô đã lập tức thu hút công chúng. Rõ ràng, đây là biểu hiện cho thấy cả hai đã không thể hàn gắn sau khi bê bối ngoại tình của vũ công người Pháp nổ ra.

Trên thực tế, trước khi vụ ngoại tình được tờ Voici khui ra, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Natalie được cho là đã có những bất ổn. Theo Page Six, cặp đôi đã từng ly thân vào năm ngoái.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày