Hari Won cạo gió cho Trấn Thành, Cẩm Ly ngỡ ngàng: "Ai cạo ngu vậy?"

Mai Mon - Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 10:56 27/02/2017

Trấn Thành khiến người hâm mộ bật cười khi chia sẻ bức ảnh vợ mình cạo gió một cách "ngược đời" trên trang cá nhân.

Sáng ngày 27/2, Trấn Thành đăng bức ảnh những vết cạo gió trên lưng mình với dòng trạng thái "dở khóc dở cười": "Ta nói đi làm về mệt, kêu bà vợ cạo gió dùm, xong mệt quá ngủ luôn! Sáng dậy đâu có biết nó cạo ra sao đâu? Cái đi quay chương trình, thay đồ, bà Cẩm Ly la lên: "Thành ơi, đâu ai cạo gió mà cạo ngay cột sống đâu, dễ chết lắm đó, ai cạo ngu vậy? Mọi người có câu trả lời rồi ha!"

Chèn ơi, nó cạo cái cột sống của tui như cái cột sóng điện thoại tui không nói. Hai bên kia, thường người ta cạo xuống theo hình dấu huyền. Không! Nó thích dấu sắc, cạo đá lên được không? Má ơi, chụp cái lưng lại không tin vào mắt mình luôn! Đâu ai nói cạo gió, tưởng bị mèo quào ko hà! Bó tay con Heo!"

Hari Won cạo gió cho Trấn Thành, Cẩm Ly ngỡ ngàng: Ai cạo ngu vậy? - Ảnh 1.

Hình ảnh Hari Won cạo gió ngược cho chồng

Hari Won cạo gió cho Trấn Thành, Cẩm Ly ngỡ ngàng: Ai cạo ngu vậy? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của anh khiến khán giả phải bật cười vì sự ngây ngô của cô vợ Hari Won khi cạo gió cho chồng theo "cách riêng" của mình. Ở phần bình luận, bà xã Trấn Thành còn viết vui: "Có ai cạo gió không?" như để chọc ghẹo vui chồng.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Hari Won cũng lên tiếng giải thích rằng, lúc đầu cô nói với chồng là không biết làm, sợ mất công làm "dở" thì bị la. Nhưng Trấn Thành vẫn muốn cô đích thân cạo gió cho mình. Với sự chỉ đạo của ông xã, nữ ca sĩ nghĩ là mình đã làm đúng, nên cố gắng hết sức để hoàn thành "nhiệm vụ". 

Cô cho biết, thậm chí sáng sớm Trấn Thành còn khoe là khỏe hơn là nhờ vợ cạo gió. Không ngờ giờ lại bị "đâm sâu" trên Facebook. Hari Won nói vui lần sau sẽ thử giắc hơi, có vẻ dễ hơn.

Trấn Thành và Hari Won chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 12/2016. Từ khi mới yêu đến nay, cả hai thường xuyên đăng những dòng trạng thái và những bức ảnh thể hiện tình yêu của mình với đối phương khiến dân tình hết sức ghen tỵ, trong đó có những tình huống dở cười như thế này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm