Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 17/07/2021

Netizen liên tục phát hiện vòng 2 của Hari Won lùm lùm thấy rõ, nữ ca sĩ cuối cùng đã nói rõ nguyên nhân.

Mặc dù đã kết hôn được 5 năm nhưng Hari WonTrấn Thành vẫn dành thời gian tận hưởng cuộc sống thoải mái của vợ chồng son mà chưa vội có em bé đầu lòng. Cứ mỗi lần Hari Won thay đổi cách ăn diện hoặc lộ vòng 2 bất thường đều khiến dân tình rần rần đồn đoán gia đình quyền lực Vbiz chuẩn bị đón thành viên mới.

Liên tục diện váy rộng thùng thình và còn chụp ảnh khéo che dáng trong suốt thời gian gần đây, Hari Won lần nữa làm rộ lên nghi vấn cô đã mang thai. Tuy nhiên, sau tất cả, vợ Trấn Thành đã có động thái ngầm làm rõ tin đồn trên. Tối 16/7, Hari Won bất ngờ chia sẻ: "Tính giảm cân nên mua thực phẩm giảm cân hết sẵn hơn 1 tháng rồi. Vậy mà chồng mình đòi nấu hoài, mà nấu gì cũng ngon mới ghê và tui là người ăn nhiều nhất".

Dường như Hari Won đang gặp tình trạng tăng cân vù vù trong mùa dịch nên mới hạ quyết tâm giảm cân, ai ngờ lại phải lên mạng xã hội kêu trời vì bị "sập bẫy" toàn món ngon của chồng. Động thái này của vợ Trấn Thành được cho là như ngầm phủ nhận tin đồn bầu bí, lý do cô thường xuyên diện váy rộng có thể là do muốn che "bé mỡ" mà thôi.

Cuối cùng Hari Won đã lên tiếng tiết lộ tình trạng body hiện tại giữa tin đồn đã mang thai con đầu lòng - Ảnh 2.

Hari Won khoe được chồng chăm từng ly từng tí trong mùa dịch, ngầm phủ nhận tin đồn đang mang thai con đầu lòng?

Cách đây 1 hôm, Hari Won còn mặc váy ngủ thắt eo nhún nhảy giữa nghi vấn bầu bí

Cuối cùng Hari Won đã lên tiếng tiết lộ tình trạng body hiện tại giữa tin đồn đã mang thai con đầu lòng - Ảnh 4.

Lý do Hari Won diện váy rộng có lẽ là muốn che vóc dáng đang bị tăng cân hiện tại

Cứ mỗi lần diện váy rộng, Hari Won lại vướng tin đồn đã có con đầu lòng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đều có cách khéo léo phủ nhận

Cách không lâu, khi được hỏi về dự định sinh con, Trấn Thành từng chia sẻ: "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ".

Cuối cùng Hari Won đã lên tiếng tiết lộ tình trạng body hiện tại giữa tin đồn đã mang thai con đầu lòng - Ảnh 6.

Hari Won và Trấn Thành chưa vội có con, cặp đôi cho biết khi nào chính thức có tin vui sẽ thông báo đến người hâm mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm