Hanoi Buffaloes bất ngờ chia tay HLV Todd Purves giữa thềm mùa giải VBA 2019

HP, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 07/07/2019

HLV Todd Purves đã chính thức nói lời chia tay với Hanoi Buffaloes sau trận đấu với Danang Dragons, qua đó khép lại đoạn hành trình dài 4 năm đáng nhớ với bóng rổ Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất, trận thư hùng giữa Hanoi Buffaloes và Danang Dragons chính là trận đấu cuối cùng mà HLV Todd Puves xuất hiện với vai trò thuyền trưởng của đội bóng Thủ đô. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức vì sao HLV Todd Purves và Hanoi Buffaloes lại quyết định chia tay.

Hanoi Buffaloes bất ngờ chia tay HLV Todd Purves giữa thềm mùa giải VBA 2019 - Ảnh 1.

HLV lão làng Todd Purves chính thức nói lời chia tay Hanoi Buffaloes.

Nhằm tri ân vị thuyền trưởng đáng kính, tập thể Hanoi Buffaloes đã chơi một trận đấu cực hay trước Danang Dragons khi nghiền nát đại diện miền Trung với tỷ số 76-57 chung cuộc. Qua đó mang về chiến thắng đầu tiên trên sân nhà Bách Khoa và là món quà ý nghĩa nhất gửi đến HLV Todd Purves.

Dù không thể cùng Hanoi Buffaloes tiếp tục bước đi trên con đường phía trước, thế nhưng những gì HLV Todd Purves làm được cho "Trâu thủ đô" cũng như cả VBA đều sẽ luôn được nhớ đến. Sport5 cũng xin cảm ơn ông vì những gì ông đã làm được cho bóng rổ Việt Nam trong 4 năm làm công tác huấn luyện tại đây. Xin chúc ông luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong tương lai.

Những hình ảnh xúc động của HLV Todd Purves trong ngày chia tay Hanoi Buffaloes:

Hanoi Buffaloes bất ngờ chia tay HLV Todd Purves giữa thềm mùa giải VBA 2019 - Ảnh 2.
Hanoi Buffaloes bất ngờ chia tay HLV Todd Purves giữa thềm mùa giải VBA 2019 - Ảnh 3.
Hanoi Buffaloes bất ngờ chia tay HLV Todd Purves giữa thềm mùa giải VBA 2019 - Ảnh 4.
Hanoi Buffaloes bất ngờ chia tay HLV Todd Purves giữa thềm mùa giải VBA 2019 - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày