Hành trang Gen Z 2021: Tư duy hiện đại - Mở lối tương lai

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/09/2021

Chuỗi livestream “Hành trang Gen Z 2021: Tư duy hiện đại - Mở lối tương lai” đang dần trở thành chương trình được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đón chờ mỗi thứ 4 hàng tuần bởi những nội dung bổ ích, thực tế nhưng không kém phần thú vị.

Hành trang Gen Z 2021: Tư duy hiện đại - Mở lối tương lai - Ảnh 1.

Bước chân vào giảng đường đại học chính là một trong những "cột mốc" quan trọng của cuộc đời. Hầu hết các bạn tân sinh viên không biết mình cần chuẩn bị những gì để có được những năm tháng học tập hiệu quả, giúp rèn luyện, tích lũy để từ đó làm đòn bẩy trên con đường đến với thành công trong tương lai. Và với vô vàn những điều mới mẻ, không ít các bạn trẻ mang theo tâm lý hoang mang, chưa sẵn sàng để "tiến" về phía trước. Và rồi rất nhiều các câu hỏi xuất hiện như: Tôi là ai? Liệu tôi đã hiểu rõ về bản thân mình? Tôi đã chọn được đúng ngành học mình mơ ước? Làm thế nào để vừa học, vừa làm, vừa thỏa thích tận hưởng tuổi thanh xuân? Cần trang bị những kỹ năng gì để thích nghi được sau khi ra trường?

Cuộc sống thời đại học mở ra nhiều điều bỡ ngỡ nhưng cũng sẽ rất thú vị. Theo đó, mỗi bạn sinh viên đều có thể "biến hoá" quãng thời gian ấy trở nên hoàn thiện hơn bằng cách trang bị đầy đủ hành trang cần thiết. Cụ thể, đó chính là 4 yếu tố: Sự thấu hiểu bản thân; Kiến thức; Kỹ năng; Thái độ.

Hành trang Gen Z 2021: Tư duy hiện đại - Mở lối tương lai - Ảnh 2.

Với sứ mệnh trang bị cho Gen Z, đặc biệt là các bạn tân sinh viên, những kiến thức thực tế, kỹ năng "sống còn" để vượt qua 4 năm đại học cũng như tương lai sau khi ra trường đầy bước ngoặt và biến chuyển thú vị; Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster đã kết hợp cùng với Hệ thống luyện thi IELTS LangGo và TopCV thực hiện chương trình trực tuyến mang tên "Hành trang Gen Z 2021: Tư duy hiện đại - Mở lối tương lai". Đây là chuỗi livestream lớn trong năm có sự góp mặt của hơn 20 chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Theo đó, với các chủ đề đa dạng mỗi tuần, chương trình được không ít các bạn trẻ đánh giá mang lại nhiều kiến thức bổ ích, giải đáp những thắc mắc quan trọng trong việc định hướng đúng đắn - rõ ràng về con đường tương lai.

Được biết, dù mới xuất hiện hơn 1 tháng trở lại đây, nhưng chuỗi chương trình trực tuyến này đã mang về những kết quả đáng ngưỡng mộ. Cụ thể, với livestream số đầu tiên "Định vị và phát triển bản thân"; Langmaster đã thu hút được gần 18.000 lượt xem, hơn 900 lượt comment. Ở tuần tiếp theo, cùng chủ đề "Học thông minh ở bậc Đại học - Học ít, Được nhiều" con số đã tăng lên là gần 20.000 lượt xem và khoảng 1.000 lượt bình luận.

Hành trang Gen Z 2021: Tư duy hiện đại - Mở lối tương lai - Ảnh 3.

Ông Tony Dzung - Chủ tịch HBR Holdings - nhận định: "Ngoài việc giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, Langmaster còn đặt ra mong muốn thay đổi tư duy và thói quen của người Việt. Cũng vì lẽ đó mà chuỗi livestream 'Hành trang Gen Z 2021' ra đời. Có thể nói, khoảng thời gian khi bước chân vào cánh cửa đại học, nếu mỗi bạn tân sinh viên được định hướng đúng đắn, rõ ràng về con đường tương lai thì chắc chắn một ngày không xa các bạn có thể trở nên thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống và sự nghiệp".

Hành trang Gen Z 2021: Tư duy hiện đại - Mở lối tương lai - Ảnh 4.

(Ảnh được chụp trước thời điểm dịch Covid-19)

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster không còn là cái tên xa lạ trong giới đào tạo Anh ngữ. Theo đó, đây chính là địa chỉ uy tín dành cho những ai mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng như trở thành một phiên bản tốt hơn bằng những suy nghĩ, thói quen của người thành đạt.

Được biết, Langmaster cũng đã trở thành tổ chức nằm trong Top 1 Hướng nghiệp và phát triển sự nghiệp cho học sinh, sinh viên; trung tâm được yêu thích bậc nhất trên các nền tảng mạng xã hội với gần 6.000.000 lượt theo dõi; Đạt 9.3/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review. Đặc biệt, năm 2016, chính là năm đánh dấu bước phát triển ngoạn mục trong quá trình xây dựng thương hiệu của Langmaster khi trung tâm vinh dự nhận được chứng nhận Hàng Việt Tốt - Dịch Vụ Hoàn Hảo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm