Hành hung bà bầu vì mâu thuẫn trên mạng xã hội

PV, Theo VOV 12:07 14/08/2022

Công an huyện Yên Lạc đã lập biên bản vụ việc một phụ nữ mang thai và một người khác bị hành hung do chia sẻ bài viết trên mạng xã hội có nội dung "bóc phốt" một cửa hàng bán quần áo.

Sáng 14/8, lãnh đạo UBND xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết cơ quan chức năng xã Đồng Văn và huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, đã vào cuộc điều tra vụ một phụ nữ mang thai và một người khác bị hành hung do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Hành hung bà bầu vì mâu thuẫn trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Hành ảnh cắt từ camera

Theo đó, công an huyện Yên Lạc đã lập biên bản vụ việc, xác minh nguyên nhân. Hai bên bước đầu đã làm việc với cơ quan chức năng.

Trước đó, tối 13/8, mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại cảnh xô xát giữa nhiều người tại một ngôi nhà ở xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Trong bài viết nêu rõ một cô gái ở xã Đồng Văn chia sẻ bài viết trên mạng xã hội có nội dung "bóc phốt" một cửa hàng bán quần áo trên địa bàn. Sau đó, vợ chồng chủ cửa hàng đã đến nhà cô gái để nói chuyện.

Mâu thuẫn xảy ra, vợ chồng chủ cửa hàng hành hung cô gái và chị dâu cô gái (đang mang thai). Vụ việc được camera giám sát quay lại.

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, người phụ nữ mang thai đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện. Hiện các bác sĩ chưa phát hiện bất thường đối với thai nhi nhưng vẫn phải theo dõi thêm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm