Hành động đẹp: Nữ ninja trẻ đột ngột tặng áo ấm cho cậu bé đánh giày

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 07:00 30/11/2017

Ngày 29/11, cộng đồng mạng dậy sóng trước hành động đẹp của một cô gái trẻ khi bỗng dừng xe, tặng một chiếc áo khoác mùa đông cho một cậu bé đánh giày đang ăn mặc phong phanh.

Clip: Trần Đức

Như thông tin từ nhóm Facebook NEU Confessions chia sẻ: ''Một cô gái mang chiếc áo khoác cho 1 chú bé đánh giày, vì thấy chú bé ấy mặc mỗi áo cộc tay giữa trời rét. Lúc đầu cô gái tiến đến, mình cứ tưởng là để đánh giày, ai ngờ cô bé đưa ra 1 chiếc áo ấm và tặng cho chú bé đánh giày. Mình không biết cô gái đã đi tìm chú bé này lâu chưa?, nhưng khi gặp được cậu đánh giày, thì bé cô ấy rất vui, còn trò chuyện như người quen lâu rồi ấy. Đâu đó, giữa cái lạnh trời đông, nhìn được những cảnh như này thật ấm áp''.

Cuộc đối thoại rất ngắn, giữa cô gái tốt bụng và hai anh em cậu bé đánh giày được ghi lại, khiến người xem ai cũng cảm thấy ấm lòng. Rất nhiều bình luận thể hiện sự yêu mến trước việc làm ý nghĩa, của cô gái trong video dài hơn một phút này.

Được biết, chỉ sau 1 tiếng chia sẻ, clip đã nhận về hàng chục ngàn lượt like cũng như rất nhiều bình luận có nội dung tích cực từ các Facebooker. Phần lớn đều đồng tình, khen ngợi và cảm ơn tấm lòng của cô gái đáng yêu nhất mùa đông năm nay.

Thành viên N.T chia sẻ: ''Những tấm gương như thế này, cần được nhân rộng hơn để cuộc sống tốt đẹp hơn''.

Thành viên Đ.T chia sẻ: ''Ai lấy được cô ấy thì thật là may mắn, với tấm lòng nhân hậu này không nhìn cũng biết là xinh gái rồi''.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm