Hành động ấm áp tình người của Neymar chạm tới trái tim người hâm mộ

Song Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:06 26/09/2016

Trong chiến thắng 5-0 của Barca trước Gijon đêm thứ 7 (24/9), Neymar đã thu hút truyền thông bởi một hành động vô cùng ý nghĩa.

Hành động ấm áp tình người của Neymar chạm tới trái tim người hâm mộ - Ảnh 1.

Trong chuyến làm khách tới Gijon đêm thứ 7 (giờ Việt Nam), Neymar đã tỏa sáng rực rỡ trên sân khi ghi 2 bàn, góp công vào chiến thắng ấn tượng 5-0 của Barca.

Với việc Real Madrid bất ngờ bị Las Palmas cầm hòa 2-2, Neymar và các đồng đội Barca đã thu hẹp khoảng cách với đối thủ xuống chỉ còn 1 điểm. Bên cạnh đó, Barca cũng gửi thông điệp họ vẫn cực mạnh dù không có Messi trong đội hình.

Không chỉ thi đấu bùng nổ trên sân, Neymar còn trở thành tâm điểm của truyền thông bằng những hành động rất đẹp. Sau trận, siêu sao người Brazil chạy tới khu vực khán đài của đội chủ nhà và vẫy tay chào các cổ động viên Gijon.

Khi nhìn thấy một cổ động viên mắc hội chứng Down đang hò reo tên mình, Neymar đã băng qua hàng rào, ôm hôn và cởi chiếc áo mình đang mặc tặng cho cổ động viên kém may mắn này.

Hành động ấm áp tình người của Neymar chạm tới trái tim người hâm mộ - Ảnh 3.

Hành động của Neymar nhận được sự tán dương cả cả sân vận động và cổ động viên mắc bệnh Down cũng không giấu được hạnh phúc với những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Bóng đá là cuộc sống và những khoảnh khắc như Neymar đã thể hiện với cổ động viên mắc bênh Down trên giải thích vì sao bóng đá được xem là môn thể thao vua không chỉ vì sự hấp dẫn trên sân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm