Hàng trăm người tìm kiếm cháu bé 6 tuổi mất tích sau sự xuất hiện của người phụ nữ lạ

Ngọc Tú, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 18/09/2019

Vừa đi ra đồng được ít phút, người bà trở lại nhà thì không thấy cháu nội đâu nên tá hỏa đi tìm.

Hàng trăm người tìm kiếm cháu bé 6 tuổi mất tích sau sự xuất hiện của người phụ nữ lạ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngày 18/9, bà Lô Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê (Con Cuông, Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương đang tiếp tục huy động hàng trăm người tìm kiếm tung tích cháu bé 6 tuổi trên địa bàn bất ngờ mất tích.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào chiều 16/9, bà nội để cháu Hà Văn Vương (6 tuổi) ở nhà tại bản Boong (xã Lạng Khê) để đi ra đồng thả trâu. Vừa đi ít phút, người bà quay lại nhà thì không thấy cháu nội đâu nên hoảng hốt đi tìm.

Đi tìm khắp nơi nhưng không thấy cháu, người bà đã báo lên chính quyền địa phương để được giúp đỡ.

Hàng trăm người tìm kiếm cháu bé 6 tuổi mất tích sau sự xuất hiện của người phụ nữ lạ - Ảnh 2.

Hình ảnh cháu Vương được gia đình đăng tải trên các phương tiện thông tin để nhờ tìm kiếm.

Nhận được tin báo, chính quyền xã đã huy động hàng trăm người gồm công an, dân quân và người dân, gia đình tìm kiếm cháu bé khắp bản nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích gì.

Được biết, cháu Vương đang học lớp 1 trường tiểu học Lạng Khê. Cháu Vương phát triển chậm và có nói ngọng. Bố mẹ cháu Vương là Hà Văn Phận và Lô Thị Quý đi làm ăn xa nên gửi con lại cho bà nội chăm sóc. Nghe tin con gặp nạn, anh Phận và chị Quý tức tốc bắt xe về tìm kiếm con nhưng chưa về đến nhà.

"Sau khi gia đình trình báo lên cháu bé mất tích thì người dân có báo là trước đó có 2 ngày xuất hiện một người phụ nữ lạ mặt khoảng 35 tuổi, mang theo 1 chiếc ba lô đi qua bản và ngủ lại ở trại mét cách bản chừng 100m.

Sau khi cháu Vương mất tích thì cũng không thấy người phụ nữ này đâu nữa", bà Thủy nói và cho biết, hiện xã đang huy động tối đa lực lượng tìm kiếm cháu bé và cũng không loại trừ khả năng cháu bé mất tích vì có liên quan đến người phụ nữ lạ mặt này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày