Hàng loạt game thủ dính cú lừa chơi PUBG Mobile trên điện thoại "cục gạch" và chiêu trò thực sự đằng sau

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:03 19/02/2021

Dù đã sang năm 2021 nhưng nhiều game thủ vẫn ngu ngơ tin rằng PUBG Mobile có thể chơi được trên điện thoại cục gạch.

Thời gian vừa qua, một trong những câu chuyện được người chơi PUBG Mobile tại thị trường Ấn Độ chia sẻ đó chính là việc có thể chơi được tựa game này trên những chiếc điện thoại "cục gạch". Cụ thể, có nhiều thông tin lan truyền cho biết game thủ có thể trải nghiệm PUBG Mobile trên dòng điện thoại có tên Jio. Tất nhiên, mọi thứ đều là viển vông nhưng vẫn có không ít người tin vào điều đó.

Hàng loạt game thủ dính cú lừa chơi PUBG Mobile trên điện thoại cục gạch và chiêu trò thực sự đằng sau - Ảnh 1.

PUBG Mobile là một tựa game được yêu thích tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, tựa game này đã bị cấm tại quốc gia này vào năm ngoái do chính phủ Ấn Độ tin rằng tựa game này sẽ xâm phạm quyền riêng tư của người dùng. Mặc dù không thể tiếp tục trải nghiệm PUBG Mobile vì lệnh cấm, nhưng game thủ Ấn Độ vẫn cố gắng "lách luật" mỗi ngày. Nhiều người thậm chí còn thấy hy vọng từ một tin đồn rằng sẽ có phiên bản PUBG Mobile được cấp phép chơi trên điện thoại có tên Jio.

Không ít game thủ Ấn Độ đã nói về việc chơi PUBG Mobile trên điện thoại Jio trong một thời gian, nhưng thành thật mà nói thì điều này hoàn toàn là viển vông. PUBG Mobile không thể nào chơi được trên một chiếc điện thoại “cục gạch” như vậy. Jio Phone là sản phẩm thuộc phân khúc rẻ tiền được sản xuất bởi gã khổng lồ viễn thông Jio, với mức giá rẻ như bèo ở thời điểm hiện tại. Nó được thiết kế chủ yếu chỉ để nghe gọi và dù có thể kết nối 4G nhưng chơi PUBG Mobile trên thiết bị này là 0%.

Hàng loạt game thủ dính cú lừa chơi PUBG Mobile trên điện thoại cục gạch và chiêu trò thực sự đằng sau - Ảnh 2.

Hóa ra tất cả chỉ là cú lừa

Jio Phones sử dụng hệ điều hành gọi là Kai OS và nó chắc chắn không có những yếu tố cần thiết để chơi PUBG Mobile. Thật không may, có nhiều người chơi Ấn Độ vẫn cố giữ niềm tin và cài đặt PUBG Mobile. Và đương nhiên điều này là bất khả thi, hóa ra những tin đồn được lan truyền trên mạng có thể chính là chiêu trò marketing nhằm dụ dỗ người chơi và đặc biệt là hướng tới những game thủ nhỏ tuổi không có đủ điều kiện mua smartphone. Chỉ tiếc rằng, một bộ phận game thủ PUBG Mobile Ấn Độ đã quá ngây thơ khi tin vào lời đồn không có thực này.

Nguồn: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày