Hàng chục người vẫn mắc kẹt trong vụ cháy tàu chở dầu ở Indonesia

Khánh Hà, Theo VOV 21:16 11/05/2020

22 thủy thủ bị thương trên tàu đã được đưa đến bệnh viện, hàng chục người khác được cho là vẫn mắc kẹt trên tàu ở Indonesia.

Ngày 11/5, giới chức Indonesia cho biết, ít nhất 22 người bị thương và hàng chục người bị mắc kẹt trong một vụ cháy tàu chở dầu tại cảng Belawan, phía Bắc Sumatra, Indonesia.

Hàng chục người vẫn mắc kẹt trong vụ cháy tàu chở dầu ở Indonesia - Ảnh 1.

Lính cứu hỏa nỗ lực dập lửa tại hiện trường vụ cháy tàu chở dầu ở xưởng đóng tàu Waruna, cảng Belawan, tỉnh Bắc Sumatra, Indonesia ngày 11/5/2020. Ảnh: THX/TTXVN

Cảnh sát địa phương cho biết, hai tiếng nổ lớn đã được nghe thấy sáng 11/5 ngay trước khi ngọn lửa lớn bùng phát trên chiếc tàu Jag Leela dài 250m.

22 thủy thủ bị thương trên tàu đã được đưa đến bệnh viện, hàng chục người khác được cho là vẫn mắc kẹt trên tàu.

Ngọn lửa cũng lan sang một chiếc tàu khác cập cảng gần đó, gây thiệt hại cho một số ngôi nhà xung quanh.

Hiện, lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực giải cứu và tìm kiếm những người mắc kẹt trên tàu.

Nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được điều tra./.

Theo CNA

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm