Cháy quán Karaoke tại Đài Loan, Trung Quốc: Nhiều người thương vong

Đình Nam, Theo VOV 22:41 26/04/2020

Vụ cháy xảy ra tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Đài Bắc (Taipei) đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 49 người khác bị thương.

Chiều nay (26/4), Cơ quan Phòng cháy chữa cháy thành phố Đài Bắc (Taipei) thuộc Đài Loan (Trung Quốc) cho biết, vụ cháy xảy ra sáng cùng ngày tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 49 người khác bị thương.

Cháy quán Karaoke tại Đài Loan, Trung Quốc: Nhiều người thương vong - Ảnh 1.

Lính cứu hỏa làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ hỏa hoạn ở quán karaoke tại Đài Loan, Trung Quốc ngày 26/4/2020. Ảnh: AFP/TTXVN.

Trong số những người bị thương có 2 người nguy kịch và 7 người khác hiện vẫn bất tỉnh.

Vụ cháy xảy ra lúc 11 giờ sáng nay (theo giờ địa phương) ở tầng 5 của tòa nhà 14 tầng của một quán karaoke.

Cháy quán Karaoke tại Đài Loan, Trung Quốc: Nhiều người thương vong - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ sơ tán nạn nhân tại hiện trường vụ hỏa hoạn ở quán karaoke tại Đài Loan, Trung Quốc ngày 26/4/2020. Ảnh: AFP/TTXVN.

Ngọn lửa đã được dập tắt nửa tiếng sau đó. 156 người đã được cứu khỏi đám cháy trong khi khoảng 200 người phải sơ tán khẩn cấp khỏi tòa nhà.


Theo kết quả điều tra sơ bộ, một trong số thang máy của tòa nhà đang trong quá trình sửa chữa và hệ thống kiểm soát cháy như chuông báo cháy, hệ thống thông gió và bình cứu hỏa đã không hoạt động khi ngọn lửa bùng lên. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra kỹ lưỡng vụ việc.

Theo Xinhua

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm