Dị

Hàng ăn có tờ giấy kỳ lạ ghi "Cấm ruồi vào quán", nhưng điều quái dị nhất khiến khách co giò chạy lại là chiếc quạt nằm bên trên

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ 09:14 12/10/2020

Video vài giây mà ghi lại tận 2 điều bất thường trong 1 quán ăn ở Vũng Tàu, khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Chuyện các hàng quán ăn uống hay để những tờ giấy nhắc nhở, ghi chú dán trên tường dành cho thực khách vốn dĩ không có gì xa lạ. Thường thì chỉ là vài dòng cấm hút thuốc, cấm nói bậy, chỉ dẫn cách ăn uống, cư xử văn minh trong quán... hoặc kỳ cục lắm thì yêu cầu khách không được ngồi ăn quá 90 phút, không được hôn nhau mà thôi.

Ấy thế mà có một quán bình dân mới đây ở Vũng Tàu lại dán tờ giấy ghi quy định vô cùng lạ lẫm, khiến ai bước vào quán cũng trố mắt ngạc nhiên. Tờ giấy ấy ghi vỏn vẹn 4 từ: "Cấm ruồi vào quán"!

Hàng ăn có tờ giấy kỳ lạ ghi Cấm ruồi vào quán, nhưng điều quái dị nhất khiến khách co giò chạy lại là chiếc quạt nằm bên trên - Ảnh 1.

Tưởng đây là một trò đùa nhưng tác giả clip đã xác nhận hình ảnh này hoàn toàn có thật, được ghi lại giữa ban ngày luôn. Quy định kỳ quặc ghi trên tờ giấy khiến dân tình ôm bụng cười lăn lóc, bởi lũ ruồi có hiểu ngôn ngữ loài người đâu! Chúng thích bay đi đâu thì bay, muốn bắt chúng lại cũng khó, vậy nên mới có câu "Tự nhiên như ruồi" chứ. Cấm con gì không cấm, lại đi cấm loài ruồi. Nhiều người bình luận cho rằng ai nghĩ ra quy định này chắc phải có tính cách siêu lầy lội.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điều kỳ quặc nhất. Chi tiết thu hút sự chú ý của nhiều người hơn tờ giấy cấm ruồi ấy nằm ở chiếc quạt treo tường bên trên. Chẳng hiểu sao nó quay "nhưng cánh quạt lại không chạy các mẹ ạ!".

  • -
  SVĐ

  Trọng tài‎

 • Ghi bàn

  • Thẻ phạt

  • Thay người

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

  Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
 • Đọc thêm