Cả lớp đang ăn liên hoan vui vẻ thì phải ngừng lại, bỏ hết thức ăn vì lỗi ngu ngốc của đứa bắn pháo hoa giấy

Lang Lang, Theo Helino 13:41 16/06/2019

Thêm một trường hợp sử dụng pháo hoa giấy khiến thực khách khóc không được mà cười cũng không xong khi đồ ăn phủ đầy kim tuyến lấp lánh.

Nhằm tăng thêm sự hào hứng, pháo hoa giấy hay còn gọi pháo kim tuyến thường được mọi người sử dụng trong những lúc cao trào của buổi tiệc như giới thiệu, phát thưởng, hay trong các tiết mục đinh của chương trình.

Do được nén bằng hơi nên có áp lực khá mạnh, nếu không thể kiểm soát được thì đôi khi pháo hoa giấy gây ra một số tình huống "dở khóc dở cười" cho tất cả mọi người. Trên mạng xã hội đã không ít lần chia sẻ nhiều trường hợp nghĩ rằng có thêm pháo giấy sẽ tăng thêm niềm vui, nhưng không ngờ lại đem đến phiền phức, tức giận thì hơi quá mà vui thì không thể nào rồi.

Như mới đây trong group Trường người ta, thành viên My My đã đăng tải tấm hình đầy kỷ niệm khó quên của lớp mình khi đi ăn tiệc chia tay cuối năm. Trong ảnh là bàn ăn đã được phủ đầy kim tuyến lấp lánh đủ màu sắc khiến mọi người gần như muốn bật khóc, vì theo cô nàng ban đầu mọi người muốn có cái kết hoành tráng chứ không phải cái kết đắng như thế này.

Cả lớp đang ăn liên hoan vui vẻ thì phải ngừng lại, bỏ hết thức ăn vì lỗi ngu ngốc của đứa bắn pháo hoa giấy - Ảnh 1.

Cái kết đắng khi sử dụng pháo hoa giấy. (Ảnh: My My/ Group Trường người ta)

Sau khi đăng tải, bài đăng của My My đã thu hút nhiều bình luận cư dân mạng một số thành viên trong group đã tinh ý phát hiện ra điều sai trái, đó là bàn ăn này đã kết thúc rồi mới bắn pháo hoa giấy chứ không phải như lời caption trên ảnh của cô nàng.

Bên cạnh đó mọi người cũng dặn dò nhau, sau này có tổ chức tiệc thì nên bắn pháo hoa giấy xa xa chỗ ăn một tý để tránh va phải trường hợp hy hữu như trên.

Cả lớp đang ăn liên hoan vui vẻ thì phải ngừng lại, bỏ hết thức ăn vì lỗi ngu ngốc của đứa bắn pháo hoa giấy - Ảnh 2.
Cả lớp đang ăn liên hoan vui vẻ thì phải ngừng lại, bỏ hết thức ăn vì lỗi ngu ngốc của đứa bắn pháo hoa giấy - Ảnh 3.

Những trường hợp này còn thảm hại hơn khi trên bàn còn đầy ắp đồ ăn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày