Hải Tú xuất hiện rạng rỡ sau thời gian dài im ắng

S.A, Theo Phụ nữ Việt Nam 07:00 21/05/2023

Phía dưới hình ảnh của Hải Tú, cư dân mạng khen cô xinh và cảm thán rằng lâu quá mới thấy có cập nhật mới.

Mới đây (tối 20/5), Hải Tú bất ngờ cập nhật loạt ảnh mới trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý. “Một ngày tuyệt vời của một cô bé fan Naruto” - nữ diễn viên độc quyền nhà Sơn Tùng M-TP viết.

Hải Tú xuất hiện rạng rỡ sau thời gian dài im ắng - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Hải Tú

Trong loạt ảnh này, cô nàng gây ấn tượng với phong cách trẻ trung, năng động. Như mọi khi, Hải Tú tiếp tục nhận về nhiều lời khen vì vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ. Nhiều người cũng gửi lời hỏi thăm vì cô nàng đã vắng bóng trên MXH suốt thời gian dài.

“Đi đâu bữa giờ vậy bà nhỏ”, “Đang nhớ Tú quá chừng thì Tú ngoi lên. Nay bé gầy quá”, “Tú xinh đẹp lên sóng rồi. Mà Tú để tóc dài cũng hợp lắm nha, tui khoái style của Tú lắm năng động, khỏe khoắn mà vẫn đẹp xỉu”, “Trời ơi, lâu rồi mới thấy Tú đăng ảnh”,... là một số bình luận từ cư dân mạng.

Cô nàng được khen ngợi vì phong cách trẻ trung

Sở dĩ mọi người có phản ứng này là vì vào dịp cuối năm 2022 - đầu năm 2023, Hải Tú đã hoạt động rất sôi nổi trên MXH kiến người hâm mộ trông đợi một màn trở lại hoành tráng trong hoạt động diễn xuất, mẫu ảnh. Tuy nhiên từ đó đến nay, cô nàng lại im lặng, không có bất cứ cập nhật nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày