Hai trang phục Akali và Kai'Sa Vệ Binh Tinh Tú bất ngờ bị lộ tạo hình

A Đồi, Theo Theo Tri Thức Trẻ 10:32 21/06/2022

Tỷ lệ rất cao là Akali và Kai'Sa sẽ ở 2 phe khác nhau trong sự kiện Vệ Binh Tinh tú sắp tới.

Nếu các bạn để ý thì trong khoảng vài năm trở lại đây, Riot Games sẽ tạo ra một sự kiện cực lớn, diễn ra trong nhiều phiên bản ở mỗi mùa giải. Sự kiện khởi đầu cho cách làm event này chính là Hoa Linh Lục Địa, sau đó là Đại Suy Vong của mùa giải 2021 vừa qua. Có vẻ như với những thông tin được tung ra trong thời gian gần đây thì sự kiện lớn của năm 2022 này chính là Vệ Binh Tinh Tú.

Hai trang phục Akali và KaiSa Vệ Binh Tinh Tú bất ngờ bị lộ tạo hình - Ảnh 1.

Thậm chí những hình ảnh trong sự kiện mà Riot đang phát triển cũng bị lộ

Cụ thể thì theo những thông tin mà dataminer Big Bad Bear tìm được thì sẽ có tới 14 trang phục Vệ Binh Tinh Tú sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Rất nhiều cái tên như Akali , Kai'Sa, Ekko, Syndra cho tới cả tướng mới Nilah cũng sẽ sở hữu trang phục nằm trong sự kiện này. Với số lượng trang phục lớn như vậy thì chắc chắn sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sẽ phải diễn ra trong 2 phiên bản với những câu chuyện được kể một cách từ từ thông qua các event nhỏ.

Và cách đây ít ngày thì tạo hình của 2 vị tướng "con cưng" là Akali và Kai'Sa trong trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã bất ngờ được tiết lộ. Nếu như Akali sẽ có tông màu chủ đạo là tím, xanh thì trang phục của Kai'Sa lại lấy màu hồng là điểm nhấn. Điều này khiến cho chúng ta không khỏi liên tưởng tới sự kiện Vệ Binh Tinh Tú trong quá khứ khi trang phục của Xayah , Rakan cũng có tông màu giống với Akali còn Neeko thì tương tự Kai'Sa.

Hai trang phục Akali và KaiSa Vệ Binh Tinh Tú bất ngờ bị lộ tạo hình - Ảnh 2.

Tạo hình của trang phục Akali Vệ Binh Tinh Tú...

Hai trang phục Akali và KaiSa Vệ Binh Tinh Tú bất ngờ bị lộ tạo hình - Ảnh 3.

và Kai'Sa Vệ Binh Tinh Tú đã bị leak trên diễn đàn Hupu, Trung Quốc

Nên nhớ rằng trong sự kiện cũ thì Xayah, Rakan và Neeko xuất hiện như 2 phe đối lập với nhau. Vì vậy sẽ không quá bất ngờ nếu như Akali và Kai'Sa (cùng những thành viên trong nhóm của mình) sẽ nằm ở 2 phe đối lập với nhau. Chưa kể với sự quay trở lại của Syndra thì những câu chuyện thú vị xung quanh nhóm Vệ Binh Tinh Tú hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện.

Hai trang phục Akali và KaiSa Vệ Binh Tinh Tú bất ngờ bị lộ tạo hình - Ảnh 4.

Syndra được leak ra là sẽ có skin Hàng Hiệu ở sự kiện sắp tới

Với việc được leak ra là Nilah cũng sở hữu skin Vệ Binh Tinh Tú thì khả năng cao là nhóm trang phục này sẽ bắt đầu đổ bộ vào LMHT kể từ bản 12.14 sắp tới.


https://gamek.vn/hai-trang-phuc-akali-va-kaisa-ve-binh-tinh-tu-bat-ngo-bi-lo-tao-hinh-20220620162949554.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày