Hai trai đẹp nhà NCT "troll qua troll lại" thế nào mà suýt thì hôn nhau ngay trên sân khấu, fan nhìn tưởng gãy cổ luôn rồi mà hết hồn!

An Nhi, Theo Helino 16:31 19/12/2019

Khoảnh khắc giữa Taeyong và Taeil khiến cho các NCTzen vô cùng phấn khích xen lẫn... hoang mang.

Vừa qua, nhóm NCT 127 đã có một concert Neo City vô cùng thành công tại Nhật Bản. Đặc biệt trong concert, khoảnh khắc giữa hai thành viên Taeyong và Taeil khiến cho các fan không khỏi thích thú. Cụ thể, khi đang trình diễn ca khúc "Welcome To My Playground", Taeyong đã bất ngờ "troll" Taeil bằng cách... há miệng và đặt sát mặt anh chàng. 

Tuy nhiên chính Taeyong đã phải nhận "trái đắng" khi chỉ trong tích tắc Taeil đã bất ngờ quay ra và chỉ cần gần 1 chút nữa thôi cả hai sẽ... hôn nhau. Chính bởi không muốn khoảnh khắc này xảy ra nên Taeyong ngay lập tức vội "né" khiến cho các fan còn cho rằng Taeyong suýt... gãy cổ. 

Clip khoảnh khắc giữa Taeyong và Taeil

Đang diễn thì Taeyong tranh thủ "troll" Taeil bằng cách "lầy" này.

... và rồi sau đó suýt "gãy cổ" vì né.

Tuy nhiên, không phải bỗng dưng mà anh chàng Taeyong lại có pha nghịch ngợm như vậy với người anh em. Trong một sự kiện âm nhạc, khi đang biểu diễn "Good Thing", khoảnh khắc Taeil vuốt ve gương mặt của Taeyong cũng được các fan "zoom" ngay tắp lự và truyền tay nhau nhanh chóng. Đúng là anh nào thì em nấy mà. 

Clip Taeil vuốt má Taeyong (0:12)

Một số bình luận của netizen:

- "Haha, trời ơi họ sắp hôn nhau rồi kìa". 

- "2 anh em nhà này cưng quá mất thôi". 

- "Ước gì Taeyong không quay mặt đi nhanh như thế kkk".

Nguồn: KB, Youtube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm