Hai phiên bản F4 sánh vai bên nhau, bà bầu "Vườn Sao Băng" liệu có nói quá?

Fang, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/11/2017

Nhà sản xuất Sài Trí Bình vừa tiết lộ dự định thực hiện "Vườn Sao Băng" phiên bản điện ảnh và úp mở về việc sẽ để hai thế hệ F4 xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh.

Vừa qua, dự án truyền hình Vườn Sao Băng 2018 đã chính thức khởi động. Cư dân mạng ngay lập tức phát cuồng trước nhan sắc "đẹp hơn hoa" của bốn chàng trai F4 thế hệ mới gồm: Vương Hạc Đệ, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hy Trạch cùng Quan Hồng. Bên cạnh đó, nàng "Cỏ" Sam Thái thế hệ mới - Thẩm Nguyệt - cũng đốn tim không ít người nhờ vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào của mình.

Hai phiên bản F4 sánh vai bên nhau, bà bầu Vườn Sao Băng liệu có nói quá? - Ảnh 1.

Hai phiên bản F4 sánh vai bên nhau, bà bầu Vườn Sao Băng liệu có nói quá? - Ảnh 2.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất Sài Trí Bình bất ngờ úp mở dự định thực hiện bản điện ảnh cho Vườn Sao Băng. Không chỉ có vậy, bà còn khiến khán giả bất ngờ khi bật mí về khả năng hai thế hệ F4 sẽ xuất hiện trong dự án này. Dự kiến sau khi dự án truyền hình Vườn Sao Băng kết thúc, bà Sài Trí Bình sẽ tiến hành công tác chuẩn bị cho bản điện ảnh.

Hai phiên bản F4 sánh vai bên nhau, bà bầu Vườn Sao Băng liệu có nói quá? - Ảnh 3.

Nội dung của bản remake "Vườn Sao Băng 2018" sẽ hoàn chỉnh hơn, bù đắp cho những thiếu sót của phiên bản 2001

Ngoài ra, Sài Trí Bình cũng chia sẻ rằng, bà đã ấp ủ dự định remake Vườn Sao Băng trong nhiều năm. Phiên bản năm 2001 tuy rất thành công, nhưng vẫn chưa được trọn vẹn do điều kiện khi đó còn hạn chế, nhiều tình tiết trong nguyên tác buộc phải cắt bỏ. Cộng thêm phim được chuyển thể khi tác giả của bộ truyện tranh nguyên tác vẫn chưa vẽ đến tập cuối. Lần này, bà hy vọng sẽ tạo ra một phiên bản Vườn Sao Băng hoàn chỉnh hơn, mới mẻ hơn.

Bản điện ảnh liệu có thể mang đến cảm xúc trọn vẹn mà "Vườn Sao Băng 2001" từng làm được trong quá khứ?

Trước thông tin trên, nhiều khán giả háo hức trông đợi được chứng kiến khoảnh khắc lịch sử khi hai thế hệ F4 gặp nhau trên màn ảnh rộng. Thế nhưng, cũng có người lo lắng bản điện ảnh sẽ không thể truyền tải hết nội dung của nguyên tác, thậm chí là phá nát bộ phim gắn liền với tuổi thơ của họ. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng, Sài Trí Bình chỉ đang "nói cho vui" chứ khó có thể kéo được hai thế hệ F4 cùng sánh vai bên nhau trên cùng một màn ảnh.

Hai phiên bản F4 sánh vai bên nhau, bà bầu Vườn Sao Băng liệu có nói quá? - Ảnh 5.

Hoa Trạch Loại và Sam Thái của "Vườn Sao Băng 2001" đều muốn tham gia vào bản remake 2018, nhưng cơ hội rất mong manh

Có thể nói rằng, Vườn Sao Băng 2018 đang là dự án chuyển thể nhận được sự chú ý lớn từ phía khán giả, người hâm mộ cùng giới truyền thông Trung Quốc. Không chỉ có vậy, dàn sao từng góp mặt trong phiên bản 2001 cũng háo hức với phiên bản remake này không kém. "Sam Thái" Từ Hy Viên cùng "Hoa Trạch Loại" Châu Du Dân đã công khai bày tỏ mong muốn được góp mặt trong Vườn Sao Băng 2018.

Thậm chí, Châu Du Dân còn tự ứng cử mình cho vai quản gia trong phiên bản mới này. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, bà Sài Trí Bình lại chia sẻ rằng, khó có thể để hai thế hệ diễn viên cùng góp mặt trong Vườn Sao Băng 2018 do số lượng vai diễn khách mời có hạn.

Hai phiên bản F4 sánh vai bên nhau, bà bầu Vườn Sao Băng liệu có nói quá? - Ảnh 6.

Vườn Sao Băng 2018 dự kiến gồm 48 tập và được phát sóng trong năm 2018 tại Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm