Hái lộc kiểu mới, hứa hẹn một năm khởi sắc cùng Khánh Vy và Dino Vũ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/01/2022

Cuối năm rồi, tranh thủ hái lộc online để còn ăn Tết Nhâm Dần thật "tươm" chưa các bạn trẻ ơi?

Nếu như những năm trước thời gian này mọi người chỉ tất bật mua sắm, làm đẹp thì năm nay khi diễn biến dịch bệnh còn khá phức tạp thì việc chú trọng sức khỏe và an toàn cho bản thân lại được chú trong hơn bao giờ hết. Bởi khoang miệng là cửa ngõ của những bệnh truyền nhiễm lây qua đường hô hấp, nên để phòng tránh Covid-19, bảo vệ sức khoẻ, các chuyên gia khuyên mọi người giữ khoang miệng sạch khuẩn.

Hái lộc kiểu mới, hứa hẹn một năm khởi sắc cùng Khánh Vy và Dino Vũ - Ảnh 1.

Bổ sung thêm nước súc miệng vào chu trình chăm sóc răng miệng hàng ngày để có một cái Tết thật trọn vẹn bạn nhé

Hái lộc kiểu mới, hứa hẹn một năm khởi sắc cùng Khánh Vy và Dino Vũ - Ảnh 2.

Đã thế năm mới chẳng lo tốn tiền đi nha sĩ

Với mong muốn bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng cũng như nâng cao nhận thức về chăm sóc răng miệng, nhà J&J mở ngay chiếc minigame online, hái lộc cuối năm, tặng lộc mọi người "mần đẹp" đón Tết vừa an toàn khoẻ mạnh mà vẫn lung linh long lanh, cho cả năm khởi sắc.

Tại fanpage của Khánh Vy và Dino Vũ cũng đang diễn ra mini game Hái lộc đầu năm với loạt giải thưởng siêu hấp dẫn

Hái lộc ngay theo các bước hướng dẫn chi tiết của Khánh Vy và Dino Vũ trên bài chia sẻ trải nghiệm ở fanpage của 2 bạn ấy để nhận những phần quà từ nhà J&J nhé . Quà nhà J&J không thiếu, chỉ là mong tất cả mọi người đều khoẻ mạnh, an toàn và có một năm mới Khoẻ đẹp tức khắc, cả năm khởi sắc" thôi!

Ngoài ra, mini game Hái lộc online đầu năm còn diễn ra hàng loạt trên các website Tuổi Trẻ, Dân Trí, Kênh 14. Tiêu chí đưa ra là những giải pháp "Khoẻ đẹp tức khắc, cả năm khởi sắc" cùng với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn và vô cùng ý nghĩa: phiếu giảm giá khi mua tất cả các sản phẩm của nhà J&J trên các sàn TMĐT, bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng, bộ sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da… Không chỉ thế, những bạn tay chưa "son" lắm trong những lần hái lộc vẫn có thể nhận được những phần quà giveaway xịn mịn nữa.

Hái lộc kiểu mới, hứa hẹn một năm khởi sắc cùng Khánh Vy và Dino Vũ - Ảnh 5.
Hái lộc kiểu mới, hứa hẹn một năm khởi sắc cùng Khánh Vy và Dino Vũ - Ảnh 6.

Nếu bạn đang "nghía" em nào thì nhanh nhanh chơi game đang diễn ra mini game Hái lộc, từ Tuổi Trẻ, Dân Trí, Kenh14 để săn cơ hội tậu đồ giá hời, tút tát bản thân để ăn Tết thật bùng cháy nhé!

Hái lộc kiểu mới, hứa hẹn một năm khởi sắc cùng Khánh Vy và Dino Vũ - Ảnh 7.

Đến loạt fanpage của nhà J&J, page nào cũng có mini game và những cơ hội nhận quà cho một năm khởi sắc, đẹp lung linh từ trong ra ngoài

Hái lộc kiểu mới, hứa hẹn một năm khởi sắc cùng Khánh Vy và Dino Vũ - Ảnh 8.

Hái lộc là việc của bạn còn khoẻ đẹp cứ để J&J lo. "Bảo bối" toàn thân thế này: Listerine cho khoang miệng sạch khuẩn hạn chế covid-19, thơm tho tự tin đi chúc Tết, OGX – bảo trợ cho mái tóc khoẻ đẹp bồng bềnh và sữa rửa mặt làm sạch sâu Deep Clean Facial Cleanser cùng kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel cho làn da ngậm nước căng mọng

1001 cách hái lộc online kiểu mới cho một năm Nhâm Dần khoẻ đẹp tức khắc, cả năm khởi sắc cho tất cả mọi người. Chúc tất cả chúng ta cùng may mắn nào!

"Khỏe đẹp tức khắc, cả năm khởi sắc" cùng Dino Vũ và Khánh Vy tại đây https://bit.ly/JnJ-VietNam
https://kenh14.vn/hai-loc-kieu-moi-hua-hen-mot-nam-khoi-sac-cung-khanh-vy-va-dino-vu-20220128203733571.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm