Hải Dương: Bé trai 10 tuổi bất ngờ thất lạc sau buổi đi học cách nhà 1km

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 12:08 06/12/2019

Đi học vào sáng ngày 5/12 nhưng đến tối gia đình vẫn không thấy cháu Đại về nhà, gia đình đã nỗ lực tìm kiếm cháu bé nhưng không có kết quả, hiện cơ quan chức năng đang tích cực hỗ trợ gia đình tìm kiếm cháu bé bị thất lạc.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 5/12 bé trai Lê Quốc Đại (10 tuổi, trú tại phường Việt Hoà, TP Hải Dương) đã đến Trường Tiểu học Việt Hoà để theo học. Đến trưa cùng ngày, khi tan học gia đình không thấy cháu Đại trở về nhà nên đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Hải Dương: Bé trai 10 tuổi bất ngờ thất lạc sau buổi đi học cách nhà 1km - Ảnh 1.

Cháu Lê Quốc Đại trước khi bị thất lạc.

"Gia đình tôi đã tìm khắp nơi nhưng không thấy cháu đâu, đến nay cháu vẫn chưa về nhà. Chúng tôi cũng đã thông báo sự việc đến các cơ quan chức năng để được hỗ trợ tìm kiếm cháu", ông Lê Quốc Hương (bố cháu Đại), cho biết.

Theo gia đình cho biết, trước khi bị thất lạc, cháu Đại mặc áo xám, quần đen, đi xe đạp màu đen.

Hải Dương: Bé trai 10 tuổi bất ngờ thất lạc sau buổi đi học cách nhà 1km - Ảnh 2.

Cháu học lớp 5 tại Trường Tiểu học Việt Hoà, (phường Việt Hoà, TP Hải Dương).

"Cháu học lớp 5 tại Trường Tiểu học Việt Hoà, ở nhà rất ngoan và hơi nhút nhát. Từ nhà đến trường chỉ khoảng 1km nên hàng ngày đi học xong là cháu về nhà nhưng từ trưa ngày 5/12 đến nay cháu vẫn chưa thấy về", ông Hương cho biết thêm.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, một vị lãnh đạo phường thuộc địa bàn TP Hải Dương đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện các cơ quan chức năng đã tiếp nhận được tin báo và đang hỗ trợ gia đình tổ chứ tìm kiếm cháu bé.

Mọi người thấy cháu Lê Quốc Đại ở đâu xin vui lòng liên hệ ông Lê Quốc Hương (bố cháu Đại) SĐT: 0945023712.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm