Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới "Gia Đình Mén"

Paul, Theo Helino 00:11 05/11/2018

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won chính thức giới thiệu hai cô em gái ruột, Huỳnh Ân và Ruyda Yoo. Hai cô em gái sẽ cùng tham gia với Hari Won trong web drama mới, "Gia Đình Mén".

Tối 4/11, Hari Won vừa công bố danh tính hai diễn viên đặc biệt sẽ cùng cô góp mặt trong web drama Gia Đình Mén. Không ai khác, đó chính Ruyda Yoo, em gái ruột của cô nàng ca sĩ kiêm MC đa năng và Huỳnh Ân, em gái ruột của Trấn Thành, cũng chính là em chồng Hari.

Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén - Ảnh 1.

Hai cô em gái Huỳnh Ân và Ruyda Yoo của Trấn Thành và Hari Won sẽ cùng tham gia vào dự án "Gia Đình Mén".

Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén - Ảnh 2.

Hari Won và em gái Ruyda Yoo.

Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén - Ảnh 3.

Huỳnh Ân bên cạnh anh trai Trấn Thành.

Hai diễn viên đặc biệt đó không ai khác chính là em gái của Trấn Thành và Hari Won. Em gái Trấn Thành tên là Huỳnh Ân, sinh năm 1999, là em út trong 3 anh em Trấn Thành - Huỳnh Mi - Huỳnh Ân. Cô bé từng chuyển ngành khi còn đi học ở trường Đại Học Sân Khấu - Điện Ảnh nhưng sau đó lại vì đam mê được truyền từ anh trai, cô quyết định trở lại với con đường nghệ thuật.

Còn Ruyda Yoo, từng gây ấn tượng với giới mộ điệu thời trang khi có màn biểu diễn "chào sân" ấn tượng tại Seoul Fashion Week 2018. Hiện tại, Ruyda đang theo học trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cô nàng cũng rất hay được chị mình "khoe" trên mạng xã hội. Trước dự án Gia Đình Mén, Ruyda cũng rất hay được fan của Hari khuyên là nên nối gót chị tham gia nghệ thuật.

Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén - Ảnh 4.
Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén - Ảnh 5.

Poster phim "Gia Đình Mén" vừa được công bố.

Cùng với poster nhân vật do hai cô em gái thủ vai, trailer đầu tiên cũng chính thức lên sóng gây tò mò và hào hứng cho khán giả:

Trailer của web dama "Gia Đình Mén".

Đoạn trailer mở đầu bằng những thước phim cuối cùng trong Thiên Ý và kết thúc bằng câu nói "Nợ nhau từ kiếp trước", khiến nhiều người cho rằng có khả năng đây là phần hậu truyện của Thiên Ý.

Web drama Gia Đình Mén là dự án thứ hai do Hari Won đầu tư sản xuất, sau Thiên Ý hồi cuối năm 2017. Theo dự kiến, Gia Đình Mén sẽ lên sóng trong tháng 11/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14