Hai cặp đam mỹ siêu hot "đọ hint" ở sự kiện Tencent: Chiến - Bác "tái ngộ" qua một cây bút, đôi Hạo Y Hành quấn quýt sau cánh gà

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:13 20/12/2020

Sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng 2020 đang khiến fan đam mỹ hú hét khi các cặp mỹ nam đều có sự đồng điệu, không trực tiếp thì cũng gián tiếp.

Sự kiện trao giải Tinh Quang Đại Thưởng 2020 của Đằng Tấn (Tencent) đang chiếm trọn sự chú ý của fan Hoa ngữ vào tối ngày 20/12. Không chỉ chờ đón các phần trình diễn của thần tượng, khán giả còn tranh thủ dịp này để "soi hint" các cặp đôi màn ảnh mà mình ưa thích. Bất ngờ thay, đêm nay lại là đêm của... các cặp đam mỹ khi hàng loạt dấu hiệu đáng yêu được fan cứng phát hiện.

Đầu tiên là màn tương tác ngọt đến không nói nên lời của Trần Phi VũLa Vân Hi ở hậu trường sự kiện. Trong loạt ảnh, có vẻ cặp đôi đam mỹ Hạo Y Hành đang đứng chờ sau cánh gà. Cả hai còn có những cử chỉ, tương tác thân mật như chỉnh áo hay vui đùa với nhau.

Hai cặp đam mỹ siêu hot đọ hint ở sự kiện Tencent: Chiến - Bác tái ngộ qua một cây bút, đôi Hạo Y Hành quấn quýt sau cánh gà - Ảnh 2.

La Vân Hi nghịch cài áo của Trần Phi Vũ

Hai cặp đam mỹ siêu hot đọ hint ở sự kiện Tencent: Chiến - Bác tái ngộ qua một cây bút, đôi Hạo Y Hành quấn quýt sau cánh gà - Ảnh 3.

Trần Phi Vũ chỉnh lại cà vạt cho La Vân Hi

Hai cặp đam mỹ siêu hot đọ hint ở sự kiện Tencent: Chiến - Bác tái ngộ qua một cây bút, đôi Hạo Y Hành quấn quýt sau cánh gà - Ảnh 4.

Trần Phi Vũ tại thảm đỏ

Hai cặp đam mỹ siêu hot đọ hint ở sự kiện Tencent: Chiến - Bác tái ngộ qua một cây bút, đôi Hạo Y Hành quấn quýt sau cánh gà - Ảnh 5.

La Vân Hi tại thảm đỏ

Hạo Y Hành ngày càng được fan đam mỹ mong chờ

Bên cạnh La Vân Hi - Trần Phi Vũ thì một cặp đôi khác cũng được réo gọi nhiệt tình không kém dù chẳng hề đứng chung khung hình, đó chính là Tiêu ChiếnVương Nhất Bác. Một blogger đã đăng tải việc cả hai anh chàng đều có điểm chung nho nhỏ đáng yêu tại sự kiện, đó là có vấn đề với bút khi ký tên lên backdrop. Tiêu Chiến thì vẩy bút liên tục còn Vương Nhất Bác thì ký không ra mực.

Hai cặp đam mỹ siêu hot đọ hint ở sự kiện Tencent: Chiến - Bác tái ngộ qua một cây bút, đôi Hạo Y Hành quấn quýt sau cánh gà - Ảnh 7.

Blogger viết: "Đây là do Tiêu Chiến vẩy bút nên tới Vương Nhất Bác thì hết mực đúng không?", thế nhưng sau đó bị phản bác vì không đúng

Tiêu Chiến vẩy mực, viết như không viết vì không có gì hiện lên

Vương Nhất Bác dường như cũng ký không ra gì

Thế nhưng, thông tin của blogger này sau đó đã bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội vì sai lệch. Vốn dĩ đây là bút dạ quang nên nhiều khả năng vì góc quay nên chữ không hiện rõ, hoặc phải đợi một thời gian thì mực mới hiện rõ. Vì vậy, các fan couple đam mỹ cũng dặn dò nhau nên "ăn thính" văn minh, vừa đủ để tránh phản cảm. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cặp đôi Trần Tình Lệnh tại Tinh Quang Đại Thưởng năm nay cũng là điểm nhấn được nhiều fan chú ý vì đã rất lâu rồi, Chiến - Bác mới tham gia chung một sự kiện lớn.

Hai cặp đam mỹ siêu hot đọ hint ở sự kiện Tencent: Chiến - Bác tái ngộ qua một cây bút, đôi Hạo Y Hành quấn quýt sau cánh gà - Ảnh 10.

Tiêu Chiến tại thảm đỏ

Hai cặp đam mỹ siêu hot đọ hint ở sự kiện Tencent: Chiến - Bác tái ngộ qua một cây bút, đôi Hạo Y Hành quấn quýt sau cánh gà - Ảnh 11.

Vương Nhất Bác tại thảm đỏ

Hai cặp đam mỹ siêu hot đọ hint ở sự kiện Tencent: Chiến - Bác tái ngộ qua một cây bút, đôi Hạo Y Hành quấn quýt sau cánh gà - Ảnh 12.

Fan Việt phấn khích với loạt hint từ các cặp đam mỹ

Một số bình luận khác từ fan Việt:

- Hôm nay quả là cột mốc lịch sử đối với những ai đu Phi Vân Hệ (tên FC của cặp Hạo Y Hành) ha. Lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau công khai trừ thời gian quay phim.

- Mai chiếu phim luôn được không chứ mệt tim quá...

- Lâu rồi mới thấy Chiến - Bác cùng đi chung một sự kiện. Nhưng "đường" nên ăn văn minh nhé!

- Blogger đăng bài gì quái gở thế? Vương Nhất Bác ra trước mới tới Tiêu Chiến mà?

- Sự kiện vui vẻ nên cũng vui vẻ nhé cả nhà, đừng làm mình mất vui.

- Đôi đam mỹ Hạo Y Hành không muốn tôi sống nữa rồi...

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Hai cặp đam mỹ siêu hot đọ hint ở sự kiện Tencent: Chiến - Bác tái ngộ qua một cây bút, đôi Hạo Y Hành quấn quýt sau cánh gà - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm