• eMagazine
  • ID.14
  • ShowLive

Hà Tĩnh: Người đàn ông bị điện giật tử vong tại hồ tôm

Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Trong lúc ra hồ tôm để sửa cống thoát nước, ông Đoàn Văn X. bị điện giật tử vong.

Chiều 9/4, ông Võ Tá Hoàng, Trưởng Công an xã Thạch Hạ, TP.Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người đàn ông bị điện giật tử vong tại hồ nuôi tôm.

Trước đó, tối 8/4, ông Đoàn Văn X. (SN 1969), trú tại xã Thạch Hạ, TP.Hà Tĩnh nói với gia đình ra hồ tôm khu vực vùng chăn nuôi Hồng Hà để bơm nước và sửa cống tiêu thoát nước.

Đến khoảng 22h cùng ngày, không thấy ông X. về nhà như thường lệ, người thân đến khu vực hồ tôm để tìm kiếm thì phát hiện người đàn ông này đã tử vong.

Hà Tĩnh: Người đàn ông bị điện giật tử vong tại hồ tôm - Ảnh 1.

Hồ tôm nơi xảy ra sự việc

Ngay khi nhận được thông tin, Công an xã Thạch Hạ phối hợp với Công an TP.Hà Tĩnh đã đến hiện trường để làm rõ vụ việc.

"Theo nguyện vọng của gia đình thì lý do ông X. bị tử vong là do không cẩn thận khi sử dụng bơm nước. Sau đó bị rò rỉ điện khiến điện giật tử vong nên gia đình xin được đưa thi thể ông X. về để tổ chức lo hậu sự", ông Hoàng nói.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày