Hà Tĩnh: Một bé trai nặng 3,5 kg chào đời trên xe taxi, "bà đỡ" không ai khác chính là nam tài xế

Vũ Quang, Theo Helino 12:01 18/09/2018

Sản phụ đang trên đường đến bệnh viện thì bất ngờ chuyển dạ, nam tài xế không chút ngần ngại "biến" thành bác sĩ giúp hành khách mẹ tròn con vuông. Sự việc được ghi nhận chiều 17/09 ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Mới đây, đoạn clip ngắn được một người dùng chia sẻ cho thấy hình ảnh một em bé sơ sinh cất tiếng khóc chào đời ngay trên chiếc taxi khiến cư dân mạng xôn xao. Sự việc đáng mừng sau đó được xác nhận trên fanpage của hãng taxi này.

Hà Tĩnh: Một bé trai nặng 3,5 kg chào đời trên xe taxi, bà đỡ không ai khác chính là nam tài xế - Ảnh 1.

Bé trai kháu khỉnh nặng 3,5kg cất tiếng khóc chào đời trên xe taxi (Ảnh fanpage Mai Linh Corporation)

Theo đó, vào khoảng 18h30 ngày 17/09, nam tài xế tên là Nguyễn Đăng Ngự nhận cuốc và tới đón sản phụ Văn Thị Hiền cùng người nhà để tới bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên để sinh con. Tuy nhiên, khi xe mới chỉ vừa đi được vài cây số, chị Thủy bất ngờ chuyển dạ, đau bụng và có dấu hiệu sắp sinh.

Thấy vậy, tài xế Ngự nhanh chóng tấp xe vào lề đường và không ngần ngại trở thành bác sỹ bất đắc dĩ, cùng với sự hỗ trợ từ người nhà chị Hiền giúp thai phụ vượt cạn. Pha đỡ đẻ thành công tốt đẹp trong niềm vui vỡ òa của người nhà và cả "bác sĩ Ngự" nữa! Sau đó, mẹ con chị Hiền được tài xế đưa tới bệnh viện để nhận sự chăm sóc y khoa, tại đây bé trai vừa chào đời được ghi nhận nặng 3,5kg và vô cùng khỏe mạnh.

Hà Tĩnh: Một bé trai nặng 3,5 kg chào đời trên xe taxi, bà đỡ không ai khác chính là nam tài xế - Ảnh 2.

Nụ cười hạnh phúc của những người thân trong gia đình!

Được biết, đây không phải lần đầu tiên có em bé được sinh ra trên những chiếc xe của hãng taxi này. Trước bé trai vừa chào đời ngày hôm qua, đã từng ghi nhận 86 ca vượt cạn thành công khác cũng trên những chiếc taxi của hãng này. 

Hà Tĩnh: Một bé trai nặng 3,5 kg chào đời trên xe taxi, bà đỡ không ai khác chính là nam tài xế - Ảnh 3.

Sự việc được xác nhận trên fanpage của hãng Taxi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm