Hà Tĩnh: Kho gỗ bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt trong đêm, chủ nhà ngất xỉu vì cả gia tài bỗng chốc tiêu tan

Phạm Tuấn, Theo Nhịp Sống Việt 09:40 31/07/2019

Kho gỗ Lào có giá trị lớn bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt trong đêm, chủ nhà xót của, ngất xỉu được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 10h tối 30/7, xưởng gỗ M.T., đóng tại khối 17, thị trấn Hương Khê bất ngờ bốc cháy. Ngay khi nhận được tin báo, UBND thị trấn Hương Khê phối hợp với các đơn vị liên quan đã huy động hàng trăm người dập lửa. Tuy nhiên đến 23h30' đám cháy vẫn chưa được dập tắt. Rất may không có thiệt hại về người.

Nhà chứa gỗ ở Hà Tĩnh bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt trong đêm, chủ nhà ngất xỉu phải nhập viện

Theo Ông Hoàng Quốc Nhã, Chủ tịch UBND thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, kho gỗ của một doanh nghiệp lớn trên địa bàn đã bốc cháy dữ dội trong đêm, chủ nhà đã ngất xỉu phải nhập viện.

Hà Tĩnh: Kho gỗ bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt trong đêm, chủ nhà ngất xỉu vì cả gia tài bỗng chốc tiêu tan - Ảnh 3.

"Đây là kho gỗ của một doanh nghiệp lớn trên địa bàn. Công an tỉnh Hà Tĩnh đã huy động 2 xe cứu hỏa lên để dập lửa. Có tới hàng trăm người tham gia dập lửa gồm công an, quân sự, cán bộ, nhân dân huyện nhưng ngọn lửa quá mạnh", ông Nhã chia sẻ thêm.

Được biết đây là kho chứa lượng gỗ Lào lớn. Hiện chưa thống kê được con số thiệt hại.

"Bất lực trước ngọn lửa ngùn ngụt, bà M., vợ chủ nhà khóc, ngất xỉu phải đưa đi bệnh viện. Kho gỗ Lào này khá lớn, nên chưa thống kê được thiệt hại", lãnh đạo UBND thị trấn thông tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm