Hà Nội: Xuất hiện thanh niên ngoại quốc mồm hỏi mua hàng, tay vơ đồng hồ, nước hoa đút túi rồi lỉnh mất dạng

Vũ Quang, Theo Helino 19:39 14/11/2018

Đáng chú ý chỉ trong ngày 12 và 13 tháng 11, thanh niên này đã liên tiếp thực hiện trót lọt 2 vụ trộm tại các cửa hàng khác nhau, lấy đi đồng hồ và nước hoa trị giá khoảng 17 triệu đồng.

Với vẻ ngoài khá bảnh bao và phong cách ăn mặc lịch sự, thanh niên ngoại quốc dễ dàng chiếm được lòng tin ban đầu từ những nhân viên bán hàng. Sau đó, bằng cách nói tiếng Anh và liên tục đòi xem nhiều mặt hàng khác nhau để gây bối rối, thanh niên sử dụng "skill 2 ngón" thượng thừa để trộm đồ mà nạn nhân không hề hay biết.

Hà Nội: Xuất hiện thanh niên ngoại quốc mồm hỏi mua hàng, tay vơ đồng hồ, nước hoa đút túi rồi lỉnh mất dạng - Ảnh 1.

Chân dung nghi phạm người nước ngoài (Ảnh Thành Long)

Vụ việc thứ nhất được ghi nhận tại một cửa hàng bán đồ hiệu và nước hoa trên phố Phó Đức Chính, quận Ba Đình hôm 12/11. Vào khoảng 19h, thanh niên này vào hỏi mua hàng rồi tranh thủ lúc nhân viên không để ý đã nhanh tay lấy đi một lọ nước hoa trị giá 7 triệu đồng.

Clip vụ việc tại cửa hàng trên phố Phó Đức Chính (Nguồn Thành Long)

Chưa dừng lại ở đó, cùng với thủ đoạn nói trên, vị khách nước ngoài đã hoàn toàn qua mặt nhân viên bán hàng và tiếp tục thực hiện trót lọt phi vụ thứ 2 tại cửa hàng đồng hồ trên đường Kim Mã. Theo thông tin từ khổ chủ, chiếc đồng hồ vừa mất trị giá 10 triệu đồng.

Hà Nội: Thanh niên ngoại quốc vờ mua hàng rồi liên tiếp trộm nhiều đồng hồ, nước hoa đắt tiền

Như vậy, chỉ trong vòng 2 ngày ngắn ngủi, nghi phạm đã liên tiếp có hai phi vụ trót lọt với tổng số tài sản lấy được trị giá 17 triệu đồng. Hiện các đoạn clip từ camera an ninh đã được các nạn nhân cung cấp cho cơ quan chức năng để điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm