Hà Nội: Thang máy bất ngờ gặp sự cố, người dân cạy cửa giải cứu cụ ông 83 tuổi bị mắc kẹt

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 21:32 05/05/2020

Tối 5/5 ông Hùng cùng một người khác đi thang máy lên tầng 10 tòa nhà P2 khu đô thị Việt Hưng thì thang bất ngờ gặp sự cố khiến 2 người bên trong bị mắc kẹt. Ngay sau đó người dân đã cạy cửa giải cứu 2 người ra ngoài an toàn.

Vụ việc xảy ra vào tối 5/5 tại tòa P2 khu đô thị Việt Hưng (Long Biên, Hà Nội). Thời điểm này, ông Nguyễn Thạc Hùng (83 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội) cùng một người khác đi thang máy lên tầng 10 tòa nhà P2 khu đô thị Việt Hưng thì thang bất ngờ gặp sự cố khiến 2 người bên trong bị mắc kẹt. 

Hà Nội: Thang máy bất ngờ gặp sự cố, người dân cạy cửa giải cứu cụ ông 83 tuổi bị mắc kẹt - Ảnh 1.

Người dân đưa cụ ông mắc kẹt ra ngoài.

Nhận thông báo, cư dân tòa nhà cùng 2 bảo vệ đã gọi nhân viên sửa thang máy tới giải quyết. Nhưng sau gần 30 phút, người dân đã phải tự cạy cửa, giải cứu người bên trong.

Ông Vũ Xuân Trung (56 tuổi), Phó ban quản trị tòa nhà xác nhận về sự cố về thang máy nói trên, ông cho biết thêm rất may hai người mắc kẹt được giải cứu an toàn.

Hà Nội: Thang máy bất ngờ gặp sự cố, người dân cạy cửa giải cứu cụ ông 83 tuổi bị mắc kẹt - Ảnh 2.

Thang máy xảy ra vụ việc.

Theo cư dân sinh sống tại chung cư, tòa nhà có 2 thang máy, thế nhưng, khoảng 2 tháng gần đây, một chiếc thang đã hỏng hoàn toàn, chiếc còn lại thường xuyên gặp sự cố như sụt điện, kẹt cửa, mất nguồn.

Trước đó, cứ khoảng 2-3 lần/tháng, thang máy lại gặp vấn đề khi có người bên trong. "Lần này là cụ ông hơn 80 tuổi, trước đó, nhiều lần có cả trẻ em bị mắc kẹt trong thang máy", anh Hoài Nam (cư dân của tòa nhà) cho biết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm