Hà Nội: Tạm đình chỉ cô giáo bị tố ép học sinh tát bạn 50 cái

N.Huyền, Theo Infonet 15:53 05/12/2018

Theo nguồn tin của Báo điện tử Infonet, cô giáo bị bị tố ép học sinh tát bạn 50 cái tại trường Tiểu học Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội) đã bị tạm đình chỉ công tác.

Hà Nội: Tạm đình chỉ cô giáo bị tố ép học sinh tát bạn 50 cái - Ảnh 1.

Trường tiểu học Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội) nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc xảy ra vào ngày 3/12 học sinh có tên P. học lớp 2A5 trường tiểu học Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội) đã bị bạn cùng lớp (em Đ.) tát 20 cái dẫn tới bầm tím mặt, khủng hoảng về tinh thần. Sáng hôm sau, học sinh này đã nghỉ học không dám đến lớp.

Hành động này lại do chính cô giáo chủ nhiệm lớp "ra lệnh" cho em Đ. tát bạn 50 cái, tuy nhiên chỉ tới 20 cái thì P. đã khóc và tỏ ra đau đớn nên cô giáo đã yêu cầu dừng lại.

Được biết, sau khi tiếp nhận sự việc, phụ huynh của em P bày tỏ sự bức xúc: "Cháu vô cùng sợ hãi khi về nhà và tâm sự sẽ không đến trường nữa. Tôi không thể chấp nhận hành động kể trên của cô giáo".

Trả lời báo giới, ngày 5/12, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung Nguyễn Thu Hà cho biết nhà trường đã nắm được sự việc và đang xác minh, tìm hướng xử lý: "Chúng tôi đã nắm được sự việc và đang làm việc để xác minh cụ thể. Toàn bộ thông tin sẽ được chia sẻ với báo chí trong một buổi họp tới đây".

Trước đó, cách đây không lâu dư luận cũng bàng hoàng khi sự việc tương tự xảy ra với một học sinh lớp 6.2 tại trường THCS Duy Ninh - Quảng Bình. Cô giáo đã bắt toàn bộ các bạn học sinh trong lớp tát em này tới 231 cái khiến em phải nhập viện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm