Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên nổi lập lờ trên hồ Triều Khúc

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 21:20 13/11/2018

Người dân phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên hồ Triều Khúc nên đã báo cơ quan chức năng. Ngay khi nhận được tin báo công an đã đến phong tỏa hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30, tại hồ Triều Khúc, làng Triều Khúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Thời điểm trên, người dân địa phương bất ngờ phát hiện thi thể nổi lềnh bềnh trên mặt hồ nên đã thông báo lực lượng chức năng.

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên nổi lập lờ trên hồ Triều Khúc - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đưa thi thể lên bờ.

Nhận được tin báo, công an huyện Thanh Trì đã có mặt tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Ngay sau đó, thi thể này đã được đưa đi khỏi hiện trường.

Vụ việc khiến rất đông người dân địa phương tụ tập theo dõi, giao thông ách tắc cục bộ.

Một số thông tin cho rằng, nạn nhân gặp nạn có liên quan đến vụ ẩu đả vào đêm hôm qua. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm