Hà Nội: Xôn xao clip hai phụ nữ bị đánh dã man vì nghi bắt cóc trẻ em, nhưng sự thật là họ đã bị oan

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 18:26 22/07/2017

Thấy hai người phụ nữ lạ mặt vào trong thôn nghi dụ dỗ bé trai, người dân xã Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội cho rằng họ bắt cóc trẻ em nên đã vây đánh tới tấp. Tuy nhiên, công an huyện Sóc Sơn đã tiến hành lấy lời khai người có liên quan và xác định 2 người phụ nữ trên không có hành vi bắt cóc trẻ em.

Trưa 22/7, trên mạng xã hội xuất hiện một số clip ghi lại hình ảnh người dân ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội bắt giữ và đánh đập hai người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ con.

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, lợi dụng buổi trưa vắng vẻ, hai người phụ nữ đã dụ dỗ một cháu nhỏ ở thôn Thái Phù bằng cách cho cháu kẹo nhưng cháu không ra. Sau đó, phát hiện hai người phụ nữ này lạ mặt nên cháu bé liền hô hoán người dân xung quanh đến bắt giữ.

Khi bị giữ lại, hai người phụ nữ này nói đang đi bán tăm. Tuy nhiên, qua kiểm tra túi xách của hai người phụ nữ mang theo, người dân không thấy gói tăm nào.

Hà Nội: Xôn xao clip hai phụ nữ bị đánh dã man vì nghi bắt cóc trẻ em, nhưng sự thật là họ đã bị oan - Ảnh 2.

Hai người phụ nữ bị người dân tập trung vây bắt. Ảnh: Facebook

Trước nghi vấn hai người phụ nữ này bắt cóc trẻ con, người dân đã lao vào đánh tới tấp cả hai khiến một người máu me đầy mặt, còn một người bị thương tích nhẹ hơn. Sự việc chỉ dừng lại khi có mặt của lực lượng công an xã Mai Đình và công an huyện Sóc Sơn. Phải rất vất vả, lực lượng công an mới đưa được 2 người phụ nữ thoát khỏi sự bức xúc của người dân.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 22/7, trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Quý Đảm, Phó Trưởng Công an xã Mai Đình cho biết, vào khoảng gần 12h, đơn vị nhận được tin báo hai người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi nghi bắt cóc trẻ em và đang bị người dân giữ lại tại thôn Thái Phù. Ngay sau khi nhận được tin, ông đến khu vực nơi người dân bắt giữ hai người phụ nữ. Ngay sau đó sự việc được báo cáo đồn Công an Phủ Lỗ vào hỗ trợ và đưa hai người phụ nữ này ra đồn để làm rõ vụ việc.

Công an huyện Sóc Sơn tiến hành lấy lời khai người có liên quan và xác định chị Bảy và chị Phúc không có hành vi bắt cóc trẻ em.

Hiện Công an đồn Phủ Lỗ đang lấy lời khai, xác minh làm rõ vụ việc trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm