Hà Nội: Đi ngược chiều lại thiếu quan sát, cô gái chở theo trẻ nhỏ lao thẳng vào ô tô rồi bị hất tung

Vũ Quang, Theo Helino 15:18 04/09/2018

Sự việc được ghi nhận sáng 04/08 tại đầu ngõ vào Bệnh viện Nội tiết trên đường Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. Rất may cả hai chỉ bị xây xước nhẹ.

Diễn biến vụ tai nạn được camera hành trình gắn trên chiếc xế hộp ghi lại sau đó chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi giật mình hoảng hốt.

Clip Long Nguyễn

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 8h sáng nay 04/07 tại đầu ngõ vào Bệnh viện Nội tiết trên đường Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. Khi đó chiếc xế hộp đang đi từ trong ngõ ra thì bất ngờ xuất hiện một phụ nữ đi xe gắn máy đèo theo một em bé lao tới đâm trúng phần đầu xe. Cú va chạm bất ngờ khiến chiếc xe máy bị hất tung, người phụ nữ và em bé nói trên ngã xuống đất, lộn nhiều vòng.

Hà Nội: Đi ngược chiều lại thiếu quan sát, cô gái chở theo trẻ nhỏ lao thẳng vào ô tô rồi bị hất tung - Ảnh 2.

Vô tư phóng mà chẳng thèm quan sát...

Hà Nội: Đi ngược chiều lại thiếu quan sát, cô gái chở theo trẻ nhỏ lao thẳng vào ô tô rồi bị hất tung - Ảnh 3.

Và cái kết...

Đáng chú ý là người phụ nữ điều khiển xe máy nói trên đã đi ngược chiều và em bé ngồi sau không đội mũ bảo hiểm. Rất may là chiếc xế hộp đi từ trong ngõ ra với tốc độ rất chậm nên đã hạn chế đáng kể sức mạnh của cú va chạm. Người phụ nữ và em bé nói trên vì thế mà chỉ bị thương nhẹ, xây xước ngoài da.

Theo nhiều người đánh giá, lỗi để xảy ra tai nạn lần này hoàn toàn là do lỗi của người đi xe máy, đã đi ngược chiều còn không chịu quan sát. Bởi vậy, để tránh những tình huống bất ngờ gây nguy cơ tai nạn cao, mọi người tuyệt đối tuân thủ luật lệ an toàn giao thông.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày