Hà Nội: Đến "giải cứu" người nhà gây tai nạn giao thông, thanh niên rút dao chém người giữa phố

Hoàng Tuân - Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 20:25 21/12/2017

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h40' ngày 21/12, tại Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Khoảng 17h40 tối 21/12, chiếc xe ô tô 5 chỗ mang biển kiểm soát 30A – 565.81 đi đến đoạn đường đầu phố Huế (phường Phố Huế, thành phố Hà Nội) đã đâm vào 1 chiếc xe máy do 1 người phụ nữ điều khiển chở trên xe một con nhỏ.

Những người có liên quan đều được công an đưa về trụ sở để giải quyết

Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô đã rú ga bỏ chạy với tốc độ cao và tiếp tục đâm nhiều phương tiện khác. Khi chạy đến phố Bùi Thị Xuân thì nam tài xế trên đã bị giữ lại.

Hà Nội: Đến giải cứu người nhà gây tai nạn giao thông, thanh niên rút dao chém người giữa phố - Ảnh 2.

Sau khi bị người dân vây bắt người đàn ông này cố thủ trên xe gọi người nhà.

Sau khi bị giữ lại, người đàn ông này cố thủ trong xe gọi điện thoại cho người nhà. Vài phút sau, một thanh niên là người nhà của đàn ông gây tai nạn đến hiện trường, trong lúc xô xát với người dân, thanh niên vừa được gọi đến hét lớn ''Ai đánh đánh bố tao'', rồi bất ngờ rút dao chém vào tay một người dân khiến anh này bị thương.

Hà Nội: Đến giải cứu người nhà gây tai nạn giao thông, thanh niên rút dao chém người giữa phố - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường ngay sau đó

Tại hiện trường, sau khi đâm hàng loạt, chiếc xe gây tai nạn đã bị mất cánh cửa trước bên trái, lốp phải trước bị nổ gây méo vành, nhiều phần xước rất lớn.

Nhận được tin báo lực lượng Công an phường Bùi Thị Xuân cùng lực lượng Công an giao thông và Cảnh sát 113 đã có mặt khống chế 3 đối tượng lên trụ sở Công an phường Bùi Thị Xuân để giải quyết.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm