Hà Nội: Công an xác minh vụ người đàn ông bị tố bạo hành bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi

Đinh Huy, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 09/06/2022

Lực lượng chức năng đang xác minh bài đăng trên MXH tố cáo một người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi.

Sáng 9/6, trên MXH lan truyền bài viết và hình ảnh tố cáo một người đàn ông đánh trẻ em ở Hà Nội.

Theo bài viết chia sẻ, sự việc xảy ra ở khu vui chơi ADCBook, khu đô thị Linh Đàm và nạn nhân bị đánh là 1 bé gái 4 tuổi. Sau khi về nhà, do thấy con khóc nhiều và hoảng loạn nên gia đình đã kiểm tra lại camera tại khu vui chơi thì phát hiện sự việc con gái bị 1 người đàn ông đánh. 

Theo chia sẻ, nguyên nhân vụ việc được cho là do bé gái 4 tuổi đã ném bóng trúng người đàn ông. 

Hà Nội: Công an xác minh vụ người đàn ông bị tố bạo hành bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi - Ảnh 1.

Người đàn ông (áo đen) bị tố đánh bé gái

Liên quan đến sự việc trên, anh N.T.A. (bố bé gái trong clip) cho biết, gia đình muốn tìm thông tin về người đàn ông nghi vấn có hành vi đánh con gái mình.

Theo anh T.A. khoảng 20h 30 phút, ngày 7/6, vợ của anh đưa con gái đến khu vui chơi giải trí, tuy nhiên, do vợ anh mang bầu nên chỉ ngồi ở khu vực chờ. "Tôi bận nên không đi cùng, vợ tôi hiện đang mang bầu nên ngồi ở khu vực chờ, còn con gái vào chơi trò chơi. Một lát cháu chạy ra thì có người đàn ông quát mắng vì cho rằng con tôi ném bóng vào bác, thấy vậy vợ tôi liền xin lỗi để bác bỏ qua, nhưng người đàn ông này vẫn quát mắng cháu", anh A. kể. 

Được biết, ngay trong hôm qua (8/6), gia đình đã trình báo với cơ quan chức năng. 

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, cho biết, đơn vị đang xác minh và sẽ có trả lời báo chí sau khi có kết quả.

https://kenh14.vn/ha-noi-cong-an-xac-minh-vu-nguoi-dan-ong-bi-to-bao-hanh-be-gai-4-tuoi-trong-khu-vui-choi-2022060912082061.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14