Hà Nội: Công an điều tra nghi vấn chủ nhà hiếp dâm nữ giúp việc ở khu đô thị Linh Đàm

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 21:26 13/07/2019

Sau khi tiếp nhận vụ việc, hiện công an quận Hoàng Mai vẫn đang làm việc, đấu tranh với nạn nhân và chủ nhà để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, bước đầu Công an quận Hoàng Mai nhận định vẫn chưa có hành vi hiếp dâm của chủ nhà đối với nữ giúp việc.

Ngày 13/7, công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc nghi hiếp dâm tại khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại tòa chung cư HH4A. Theo một số người dân, trong lúc nữ giúp việc đang dọn dẹp thì chủ nhà bất ngờ chốt cửa và thực hiện hành vi đồi bại đối với cô gái. 

Hà Nội: Công an điều tra nghi vấn chủ nhà hiếp dâm nữ giúp việc ở khu đô thị Linh Đàm - Ảnh 1.

Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc.

Thấy nạn nhân van xin và la hét, chủ nhà đã cho nữ giúp việc ra về, đồng thời dặn không được kể lại sự việc với ai. Một lúc sau, nữ giúp việc đã đưa người nhà tới, đánh chủ nhà một trận và đưa xuống sảnh chung cư để xử lý. 

"Tại đây, nam chủ nhà bị thương vùng đầu, máu chảy nhiều. Sau đó Ban quản lý tòa nhà đã mời công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm việc", một người dân thông tin. 

Liên quan đến vụ việc này, đại diện tòa chung cư HH4A cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều nay, tại tầng 4 của tòa nhà. 

Người đàn ông kể trên thuê lại căn hộ để sinh sống, thời điểm xảy ra sự việc, căn hộ này vắng người. Bảo vệ tòa nhà đã mời công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm rõ sự việc theo thẩm quyền.

Hiện công an quận Hoàng Mai vẫn đang làm việc, đấu tranh với nạn nhân và chủ nhà để làm rõ.

Tuy nhiên, bước đầu Công an quận Hoàng Mai nhận định vẫn chưa có hành vi hiếp dâm của chủ nhà đối với nữ giúp việc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm