Hà Nội: Cháy nhà khiến con gái tử vong đúng mồng 1 Tết, gia đình nghi ngờ có người cố tình phóng hỏa

Bá Cường, Theo Tổ quốc 16:05 15/02/2019

Cho rằng đám cháy tại nhà mình không phải là một vụ tai nạn mà có người cố tình phóng hỏa, gia đình ông V. (trú phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội) đã làm đơn yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngày 15/2, đại diện UBND phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn vào ngày mồng một Tết khiến một người tử vong.

Theo thông tin, sau khi đón giao thừa, gia đình ông Dương Đăng V. (SN 1950, trú phường Phúc Lợi) đang ngủ thì ngôi nhà bất ngờ phát hỏa. Phát hiện nhà bị cháy, mọi người chỉ kịp thoát thân ra ngoài. 

Hà Nội: Cháy nhà khiến con gái tử vong đúng mồng 1 Tết, gia đình nghi ngờ có người cố tình phóng hỏa - Ảnh 1.

Đồ đạc trong nhà bị cháy.

Khi thoát khỏi căn nhà mọi người mới phát hiện còn một thành viên là chị Dương Thị B. (SN 198) bị kẹt lại trong đám cháy. Không thể làm gì khác được, những thành viên khác trong gia đình chỉ biết đau đớn đứng nhìn cho đến khi ngọn lửa được khống chế. Thi thể chị B. sau đó được tìm thấy trong tình trạng bị cháy sém.

Cho rằng đây không phải là một vụ tai nạn mà có người cố tình phóng hỏa, gia đình ông V. đã làm đơn yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Hà Nội: Cháy nhà khiến con gái tử vong đúng mồng 1 Tết, gia đình nghi ngờ có người cố tình phóng hỏa - Ảnh 2.

Gia đình ông V. tạm thời phải ở trong nhà văn hóa cụm dân cư.

Theo tường trình của con gái ông V. là chị Dương Thị N. (SN 1977), gia đình chị và gia đình người chú ruột tên P. đã có mâu thuẫn sâu sắc không thể hòa giải từ trước đến nay. Trước tết vài ngày, chị đã phát hiện một chiếc áo tẩm xăng ném vào nhà mình gây hỏa hoạn, rất may vụ cháy đã được dập tắt.

Sau đó chính chị N.lại nghe thấy chú và thím của mình nói chuyện với nhau có nội dung phóng hỏa, gia đình chị đã khai báo những điều đáng ngờ này với cơ quan công an. 

Hiện, các thành viên gia đình ông V. đang phải tạm ở trong nhà văn hóa cụm dân cư. Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm