Cháy nhà dân khiến nhiều người hốt hoảng di tản đồ đạc trong ngày Vía Thần tài

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 20:40 14/02/2019

Phát hiện khói lửa bốc cháy nghi ngút trong căn nhà kèm theo tiếng nổ, người dân khu vực hoảng sợ tìm cách bê tài sản, đồ đạc, bình gas…ra khu vực an toàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, nhiều người dân phát hiện khói kèm theo lửa bốc lên nghi ngút từ phía sau 1 căn nhà nằm ở đường số 13, phường Phước Bình, quận 9, TPHCM nên hô hoán.

Cháy nhà dân khiến nhiều người hốt hoảng di tản đồ đạc trong ngày Vía Thần tài - Ảnh 1.

Lực lượng PCCC có mặt dập lửa

Nghe tiếng hô hoán người dân chạy qua dùng nước và bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công. Nhiều người dân bên cạnh căn nhà bốc cháy do thấy lửa cháy lớn nên vội bê tài sản, đồ đạc, bình gas…ra khu vực an toàn.

Nhận tin báo, Công an quận 9 cùng lực lượng PCCC quận 9, TP.HCM và hàng chục cán bộ chiến sĩ, xe chữa cháy chuyên dụng có mặt tiến hành chữa cháy.

Cháy nhà dân khiến nhiều người hốt hoảng di tản đồ đạc trong ngày Vía Thần tài - Ảnh 2.

Đồ đạc cây cối được người dân di chuyển ra bên ngoài

Do căn nhà bị khoá cửa nên lính cứu hoả phải dùng thang, leo lên mái nhà dân kế bên mới tiếp tận được đám cháy.

Một lúc sau, lực lượng chức năng mới khống chế thành công ngọn lửa. Vụ cháy không có thương vong nhưng toàn bộ đồ đạc bên trong căn nhà bị thiêu rụi, hư hỏng.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm