Hà Nội: 6 người suýt bị “hố tử thần” sâu 5m nuốt trọn xuống lòng đất

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 16:10 29/04/2020

Trong lúc 6 người đang ngồi làm việc trong nhà thì bất ngờ nền nhà sụt lún tạo thành một chiếc "hố tử thần" sâu khoảng 5m cột nhà cũng bị cuốn rơi xuống hố, may mắn mọi người đều ngồi cạnh miệng hố và không ai bị thương.

Vụ việc xảy ra vào chiều 28/4 tại một ngôi nhà tại thôn Nam Hài, xã Nam Phương Tiến (huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, 6 người đang ngồi làm việc thì nền nhà bất ngờ sụt xuống tạo thành một hố sâu cực kỳ nguy hiểm.

"Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện trong nhà dân khiến nhiều người hoảng sợ. (Video: Tâm Híp).

Theo camera an ninh của gia đình ghi lại hình ảnh cho thấy, cả 6 người đang ngồi làm việc trên nền nhà thì bất ngờ nền nhà sụt xuống cuốn theo cả cây cột trụ nhà.

May mắn, vị trí 6 người ngồi đều nằm cạnh miệng hố nên không ai bị cuốn xuống. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường để đảm bảo an toàn cho người dân.

Hà Nội: 6 người suýt bị “hố tử thần” sâu 5m nuốt trọn xuống lòng đất - Ảnh 2.

Hố sâu khoảng 5m cực kỳ nguy hiểm.

Trao đổi với chúng tôi, Bí thư Đảng uỷ xã Nam Phương Tiến cho biết, UBND xã đã đề nghị Phòng Tài nguyên Môi trường vào cuộc để điều tra nguyên nhân.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Nam Phương Tiến cho biết, "hố tử thần" có độ sâu khoảng 5m đường kính rộng 2-2m. Được biết, hiện những người sống trong gia đình xuất hiện "hố tử thần" đều đã phải di tản đến nơi khác ở tạm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm