Hà Nam phát hiện thêm 14 F0 có liên quan đến trường học và Công ty xi măng Bút Sơn

Thiên Bình, Theo VOV 15:03 23/09/2021

Theo thông báo cập nhật đến 10h sáng 23/9 của CDC Hà Nam, trên địa bàn tỉnh tiếp tục ghi nhận 14 ca dương tính tại các ổ dịch mới phát sinh.

Thực hiện xét nghiệm sàng lọc bằng phương pháp Real-Time PCR, trong ngày và đêm 22/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hà Nam tiếp tục phát hiện thêm 14 trường hợp có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trong đó, có 5 trường hợp là nhân viên Công ty xi măng Bút Sơn. Các bệnh nhân đang sinh sống tại nhiều khu vực trên địa bàn TP. Phủ Lý.

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp là học sinh tiểu học, mầm non tại TP. Phủ Lý được xác nhận dương tính. Theo thông báo của CDC tỉnh Hà Nam, các F0 là học sinh này đang theo học tại Trường Tiểu học Liêm Chính, Trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo và Trường Mầm non Trần Hưng Đạo.

Như vậy, kể từ khi BN 687470 ở thôn lê Lợi, xã Phù Vân, TP. Phủ Lý có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 vào chiều 19/9, đến sáng 23/9, Hà Nam ghi nhận 49 ca mắc COVID-19 đã được Bộ Y tế cấp mã.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm