Hà Hồ “trốn” đôi nhóc tỳ để lên đồ gợi cảm và make up lộng lẫy hẹn hò Kim Lý: Mẹ bỉm nhuận sắc nhất nhì Vbiz là đây!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 26/11/2020

Chỉ sau hơn 3 tuần sinh nở, Hà Hồ đã lấy lại phong độ nhan sắc đáng gờm.

Vào tối ngày 25/11, sau khi được hội bạn tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà HồKim Lý đã có buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau. Có thể thấy, dù chỉ mới sinh con chưa tròn tháng nhưng Hà Hồ đã nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc, cô diện áo 2 dây gợi cảm và make up lộng lẫy để "trốn" nhóc tỳ, hẹn hò cùng ông xã. Dù tự tin khoe cận nhan sắc, tuy nhiên Hà Hồ vẫn chọn góc quay khéo che dáng sau hơn 3 tuần sinh nở.

Sau khi trở thành bố mẹ của 2 nhóc tỳ, Hà Hồ và Kim Lý ngày càng mặn nồng và thoải mái thể hiện tình yêu dành cho nhau. Hết gây sốt khi hôn má vợ nồng thắm trước mặt bạn bè và gia đình, nay Kim Lý còn đặc biệt chuẩn bị bánh kem có dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật em yêu". Chỉ với những hành động nhỏ như thế này cũng chứng minh được Kim Lý và Hà Hồ có mái ấm nhỏ vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Hà Hồ khoe cận nhan sắc mẹ bỉm, cô diện áo 2 dây gợi cảm khi ăn tối cùng chồng

Kim Lý còn đặc biệt chuẩn bị bánh kem sinh nhật cho "em yêu", sướng nhất mẹ bỉm Hà Hồ

Hà Hồ “trốn” đôi nhóc tỳ để lên đồ gợi cảm và make up lộng lẫy hẹn hò Kim Lý: Mẹ bỉm nhuận sắc nhất nhì Vbiz là đây! - Ảnh 4.

Nhìn khoảnh khắc này, khó ai đoán được Hà Hồ vừa hạ sinh nhóc tỳ chưa tròn tháng!

Hà Hồ “trốn” đôi nhóc tỳ để lên đồ gợi cảm và make up lộng lẫy hẹn hò Kim Lý: Mẹ bỉm nhuận sắc nhất nhì Vbiz là đây! - Ảnh 5.

Được tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ lúc đang chăm con, Hà Hồ để mặt mộc nhưng nhan sắc vẫn khó bị "dìm"

Hà Hồ “trốn” đôi nhóc tỳ để lên đồ gợi cảm và make up lộng lẫy hẹn hò Kim Lý: Mẹ bỉm nhuận sắc nhất nhì Vbiz là đây! - Ảnh 6.

Từ lúc mang bầu đến sinh nở, Hà Hồ đều khiến dân tình trầm trồ vì quá xinh đẹp

Hà Hồ “trốn” đôi nhóc tỳ để lên đồ gợi cảm và make up lộng lẫy hẹn hò Kim Lý: Mẹ bỉm nhuận sắc nhất nhì Vbiz là đây! - Ảnh 7.

Mái ấm viên mãn của gia đình "Nữ hoàng giải trí" và Kim Lý

Ảnh: Facebook, Instagram nhân vật

Hà Hồ “trốn” đôi nhóc tỳ để lên đồ gợi cảm và make up lộng lẫy hẹn hò Kim Lý: Mẹ bỉm nhuận sắc nhất nhì Vbiz là đây! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm