Hà Hồ ôm Mỹ Tâm ở hậu trường, khán giả tuyên bố ''đẩy thuyền, OTP đời đầu là đây''

Xuân Ánh, Theo thể thao văn hoá 08:06 06/01/2023

Khán giả còn hài hước gọi cuộc gặp gỡ của Mỹ Tâm và Hà Hồ là sự kiện mang tính lịch sử trong Vbiz.

Gây sốt MXH tối 5/1 là khoảnh khắc Mỹ TâmHà Hồ ôm nhau thân thiết trong hậu trường lễ trao giải Làn Sóng Xanh. Cả 2 còn có những hành động tương tác chứng tỏ tình chị em cực kỳ thân thiết như xoa vai, ôm, cười nói...

Chính những hành động này đã khiến cư dân mạng không khỏi phấn khích. Một số khán giả còn hào hứng để lại bình luận: "2 chị đi với nhau thì đúng không ai làm lại", "OTP đời đầu đây rồi", "thân thế này mà không đẩy thuyền thì quá phí"... Đây cũng chính là động thái đập tan mọi tin đồn bất hoà trước đó và khẳng định mối quan hệ của cả hai không hề "căng thẳng" như những gì cộng đồng mạng đồn đoán.

Có thể nói, trong suốt 2 thập kỷ qua, Mỹ Tâm và Hà Hồ luôn là 2 cái tên được khán giả đặt lên bàn cân để so sánh. 2 người đẹp đều sở hữu lượng fan đông đảo, hoạt động vào cùng 1 khoảng thời gian và chưa hề bị lu mờ danh tiếng sau thời gian dài hoạt động trong làng giải trí. Cũng chính vì vậy mà có không ít tin đồn về chuyện Mỹ Tâm và Hà Hồ bằng mặt mà không bằng lòng. 1 lần, fan của Mỹ Tâm còn hô to tên của nữ ca sĩ trong lúc Hà Hồ đang nhận giải, tạo nên làn sóng tranh cãi trên MXH. Cả 2 cũng rất hiếm có dịp xuất hiện cùng 1 sự kiện. Có thể nói, lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2022 là sự kiện hiếm hoi có thể quy tụ được 2 nghệ sĩ hàng đầu Vbiz này.

Clip: Hà Hồ và Mỹ Tâm ôm nhau thắm thiết trong hậu trường lễ trao giải Làn Sóng Xanh

Hà Hồ ôm Mỹ Tâm ở hậu trường, khán giả tuyên bố đẩy thuyền, OTP đời đầu là đây - Ảnh 3.

Hà Hồ và Mỹ Tâm rất hiếm khi xuất hiện chung khung hình

Hà Hồ ôm Mỹ Tâm ở hậu trường, khán giả tuyên bố đẩy thuyền, OTP đời đầu là đây - Ảnh 4.
Hà Hồ ôm Mỹ Tâm ở hậu trường, khán giả tuyên bố đẩy thuyền, OTP đời đầu là đây - Ảnh 5.

Hà Hồ và Mỹ Tâm nhiều năm liền vướng tin đồn bất hoà

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm