Hà Anh tiết lộ lợi thế từ body đến thần thái của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Ai mà xuất sắc thế?

LAM, Theo Helino 19:37 06/12/2019

Trước thềm chung kết, siêu mẫu Hà Anh bất ngờ dành lời khen có cánh và dự đoán Lê Hoàng Phương sẽ trở thành người kế nhiệm H'Hen Niê khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Chưa đầy 24 giờ nữa, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ chính thức diễn ra. Sau một quá trình dài được học tập và rèn luyện, nhiều người đẹp đang dần bức phá trong chặng cuối của hành trình chinh phục vương miện danh giá. Cho đến mới đây qua một thời gian dài theo dõi các thí sinh, siêu mẫu Hà Anh bất ngờ dự đoán Lê Hoàng Phương sẽ trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá và sẽ là người kế nhiệm H'Hen Niê khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đặc biệt, không chỉ chia sẻ lại hình ảnh cực thần thái của Hoàng Phương, Hà Anh còn tiết lộ lợi thế của người đẹp sinh năm 1995 đến từ Nha Trang. Hà Anh chia sẻ: "Gương mặt đẹp, biểu cảm cá tính quyến rũ, cơ thể săn chắc, chiều cao chuẩn. Tiềm năng cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đây". Với số đo hình thể cực quyến rũ 84-63-95 cùng thần thái sang chảnh, hút hồn, Lê Hoàng Phương đang là một trong các cái tên tiềm năng sẽ trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hà Anh tiết lộ lợi thế từ body đến thần thái của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Ai mà xuất sắc thế? - Ảnh 1.

Lê Hoàng Phương sinh năm 1995 đến từ Khánh Hòa là một nhân tố mới toanh trong các cuộc thi sắc đẹp.

Hà Anh tiết lộ lợi thế từ body đến thần thái của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Ai mà xuất sắc thế? - Ảnh 2.

Hà Anh đặt nhiều kỳ vọng và dành những lời khen có cánh cho thí sinh Lê Hoàng Phương

Hà Anh tiết lộ lợi thế từ body đến thần thái của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Ai mà xuất sắc thế? - Ảnh 3.

Theo Hà Anh, thần thái gợi cảm sẽ là một lợi thế lớn của người đẹp Lê Hoàng Phương tại Miss Universe Việt Nam 2019

Hà Anh tiết lộ lợi thế từ body đến thần thái của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Ai mà xuất sắc thế? - Ảnh 4.

Body nóng bỏng cùng làn da bánh mật cũng giúp Hoàng Phương ghi điểm

Hà Anh tiết lộ lợi thế từ body đến thần thái của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Ai mà xuất sắc thế? - Ảnh 5.
Hà Anh tiết lộ lợi thế từ body đến thần thái của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Ai mà xuất sắc thế? - Ảnh 6.

Khuôn mặt góc cạnh, cùng phong cách tự tin của người đẹp gốc Hải Phòng trên sàn diễn

Hà Anh tiết lộ lợi thế từ body đến thần thái của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Ai mà xuất sắc thế? - Ảnh 7.

Với nụ cười toả sáng cùng vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh", Hoàng Phương được dự đoán sẽ trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Brave Heart năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm