Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 11/05/2021

Không biết Hà Anh có nude 100% thật hay không nhưng chỉ nhiêu đây thôi cũng đủ khiến netizen xỉu lên xỉu xuống.

Mới đây, trên tài khoản cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đã làm cộng đồng mạng "xỉu up xỉu down" khi đăng tải bức ảnh khoe dáng chuẩn đồng hồ cát của mình. Tuy nhiên, điều khiến dân tình xôn xao hơn cả là trông người đẹp như đang nude 100%, xoay người ra cửa để chụp ảnh.

Mặc dù đã là "gái một con" nhưng Hà Anh vẫn sở hữu body chuẩn chỉnh, vòng eo con kiến thon gọn đáng ngưỡng mộ, thậm chí ngày càng nóng bỏng và ngày càng quyến rũ hơn xưa. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu siêu mẫu Hà Anh thật sự nude 100% trong hình ảnh này, thì những người ở trên tàu thuyền phía xa xa chắc không giữ vững được tinh thần đâu nhỉ?

Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới - Ảnh 2.

Hà Anh thiêu đốt dân tình bằng body nuột nà và nóng bỏng

Tuy nhiên, đây là một tấm hình chói sáng nên cũng khó nhận định được có phải là hình ảnh nude của Hà Anh hay không, rất có thể cô đang mặc trang phục bó sát màu da. Nhưng dù có thế nào thì body này cũng đủ khiến mọi người ngất ngây lắm rồi.

Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới - Ảnh 3.

Siêu mẫu Hà Anh cũng không ít lần khiến dân tình "xịt máu mũi"

Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới - Ảnh 4.
Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới - Ảnh 5.
Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới - Ảnh 6.
Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới - Ảnh 7.
Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới - Ảnh 8.

Hà Anh hiện tại đang hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc và cô con gái trông rất kháu khỉnh

Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới - Ảnh 9.
Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới - Ảnh 10.
Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới - Ảnh 11.
Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm