Gu bạn gái ai cũng "xanh lá" của quản lí khách sạn Yeo Jin Goo (Hotel Del Luna): Tánh tình cà khịa, nợ nần chồng chất!

Vũ Quỳnh Hương, Theo Helino 16:29 14/08/2019

Thích toàn những người sở hữu khoản nợ khổng lồ, chỉ có thể là vị quản lí đẹp trai của Hotel Del Luna thôi.

Sở hữu ngoại hình đẹp trai, tấm bằng MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) của Đại học Harvard cùng trái tim ấm áp, Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) trong Hotel Del Luna chính là mẫu người yêu lí tưởng của mọi cô gái. Thế nhưng gu bạn gái của chàng quản lí họ Goo có phần hơi lạ đời: bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều nợ nần. Tiêu biểu cho hình mẫu bạn gái ấy là CEO Hotel Del Luna Jang Man Wol (IU) và "tình cũ" Lee Mi Ra (Park Yoo Na).

Gu bạn gái ai cũng xanh lá của quản lí khách sạn Yeo Jin Goo (Hotel Del Luna): Tánh tình cà khịa, nợ nần chồng chất! - Ảnh 1.

1. Jang Man Wol – hai bàn tay trắng tạo nên số nợ "siêu to khổng lồ"

Khác với Yêu Tinh Kim Shin (Goblin), cụ giáo Do Min Joon (My Love From the Star) nhờ sống cuộc đời ngàn năm mà giàu có, gia tài lớn nhất của Jang Man Wol chỉ có khách sạn Luna cùng số nợ ngập đầu.

Man Wol vì tội lỗi trong quá khứ mà bị giam cầm, phải điều hành Hotel Del Luna - khách sạn của những linh hồn lang thang. Thế nhưng CEO Jang có lối sống xa hoa, không giống một người đang chịu tội chút nào. Với sở thích uống rượu vang Pháp đắt đỏ, ăn trứng cá muối, mua cả dàn siêu xe chỉ để trưng bày, tâm trạng không vui thì "càn quét" trung tâm thương mại để giải sầu… chị Nguyệt không chỉ giỏi "tạo nghiệp" mà còn tạo nên những khoản nợ chồng chất cho bản thân mình.

Có lẽ chính vì vậy mà Man Wol có niềm đam mê đặc biệt với tiền. Cô thường tận dụng, thậm chí là "vòi vĩnh" một cách khôn khéo khoản chi phí lớn từ những hồn ma sử dụng dịch vụ đặc biệt.

Lo lắng "crush" sẽ phá sản, hóa thành gà, chó ở kiếp sau nếu không "tu nghiệp" cẩn thận, Goo Chan Sung nỗ lực thắt chặt chi tiêu của Man Wol. Anh chàng chẳng ngại lời "dọa dẫm" mà bán gần hết siêu xe của chị Nguyệt, cứu Luna khỏi nguy cơ phá sản.

2. Lee Mi Ra – kiếp trước là công chúa, kiếp sau là "chúa" nợ

Lee Mi Ra là tình đầu thời đại học của Chan Sung. "Tình cũ không rủ cũng đến", ngay buổi gặp mặt đầu sau bao năm xa cách, anh Goo đã thẳng thừng đòi số tiền 5000 USD (xấp xỉ 116 triệu VNĐ) mà Mi Ra từng "mượn" anh hồi đại học.

Đắng lòng thay, chẳng những không đòi được nợ, vị tình cũ Mi Ra còn vác hẳn đồ đạc sang "ăn nhờ ở đậu" tại nhà Chan Sung với màn kể lể hoàn cảnh hết sức éo le.

Tuy là kẻ thù không đợi trời chung của Man Wol cùng những tội lỗi không thể tha thứ trong kiếp trước, Lee Mi Ra của hiện tại vẫn chỉ đơn thuần là một cô gái trẻ đã được hóa kiếp, "chuyên gia" nợ tiền Goo Chan Sung và Sanchez, chẳng hề nhớ gì về kiếp trước của mình. Phải chăng Chan Sung là thiên thần tái thế nên mới "độ" được hai cô người yêu như thế này?

Gu bạn gái ai cũng xanh lá của quản lí khách sạn Yeo Jin Goo (Hotel Del Luna): Tánh tình cà khịa, nợ nần chồng chất! - Ảnh 9.

Hotel Del Luna đang phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm