Goo Hye Sun gây choáng với bảng điểm tại đại học danh tiếng bậc nhất xứ Hàn ở tuổi 40

duong nam, Theo Thể thao văn hóa 15:47 20/01/2023

Bảng điểm trong quá trình theo học tại ngôi trường Sungkyunkwan của Goo Hye Sun đã thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Làng giải trí Hàn Quốc có nhiều ngôi sao sở hữu trình độ học vấn nổi bật, và Goo Hye Sun là 1 trong số đó. Từ lâu cư dân mạng đã muốn xin bí quyết học giỏi, giành điểm cao từ mỹ nhân sinh năm 1984.

Goo Hye Sun gây choáng với bảng điểm tại đại học danh tiếng bậc nhất xứ Hàn ở tuổi 40 - Ảnh 2.

Goo Hye Sun là 1 trong những ngôi sao thông minh, học giỏi tại Kbiz

Vào hôm 19/1, Goo Hye Sun công khai bảng điểm của cô trong quá trình theo học tại ngôi trường Đại học Sungkyunkwan. Nữ diễn viên vốn nổi tiếng học giỏi nên bảng điểm này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ khán giả. Goo Hye Sun quay lại ngôi trường danh tiếng để học tiếp từ năm 2020, và bảng điểm nói trên là điểm số trung bình theo từng học kỳ. Dễ dàng nhận ra rằng cô gần như vượt qua mốc điểm trung bình 4,0 trong suốt thời gian theo học tại ngôi trường danh giá.

Với điểm tối đa là 4,5 thì bảng điểm của mỹ nhân Vườn Sao Băng có thể được xem là đẹp, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí, Goo Hye Sun đã đạt thang điểm tuyệt đối 4,5 (tương đương điểm A+) ở học kỳ 1 và học kỳ mùa đông năm 2022. Trang Nate còn dùng từ "rực rỡ" để miêu tả về bảng điểm này.

Goo Hye Sun gây choáng với bảng điểm tại đại học danh tiếng bậc nhất xứ Hàn ở tuổi 40 - Ảnh 3.

Bảng điểm đẹp của Goo Hye Sun đã nhận được nhiều sự chú ý. Đặc biệt, cô còn đạt điểm tuyệt đối ở 2 học kỳ trong năm 2022

Bên cạnh đó, Goo Hye Sun mới đây còn đăng bài giao lưu với các sinh viên trong trường trên trang Everytime - diễn đàn của Đại học Sungkyunkwan. Trong bài đăng, mỹ nhân Vườn Sao Băng chia sẻ 1 video thuyết trình của cô, đồng thời hứa hẹn dùng bữa cùng những người bạn học. Nữ diễn viên còn chia sẻ thêm: "Năm nay tôi dự kiến tốt nghiệp rồi. Nhưng hiện tại tôi vẫn chưa tích lũy đủ tín chỉ nên đang học thêm 1 học kỳ bổ sung. Có đôi chút khó khăn khi tham gia học kỳ hè và học kỳ mùa đông. Hãy vui vẻ hòa đồng khi gặp nhau ở trường nhé".

Nói về điểm số đạt được, Goo Hye Sun khiêm tốn bày tỏ trong bài đăng: "Tôi học khá chậm nên vẫn đang cố gắng từng bước 1 đây. Tôi nghĩ điểm số như thế này là ổn, nên muốn chia sẻ tới các bạn".

Goo Hye Sun gây choáng với bảng điểm tại đại học danh tiếng bậc nhất xứ Hàn ở tuổi 40 - Ảnh 4.

Goo Hye Sun đăng 1 bài viết lên diễn đàn của Đại học Sungkyunkwan. Trong bài, mỹ nhân sinh năm 1984 chia sẻ 1 đoạn video thuyết trình và cho biết cô đang cố gắng tích lũy đủ tín chỉ để tốt nghiệp

Được biết, Goo Hye Sun nhận được giấy gọi học tiếp ở ngôi trường Sungkyunkwan vào năm 2020. Tại đây, mỹ nhân Vườn Sao Băng theo học khoa Nghệ thuật trực quan. Nhìn bảng điểm trên có thể thấy, sau khi quay lại học tiếp, Goo Hye Sun đã luôn nỗ lực, cố gắng đạt thành tích cao trong học tập. Khi biết nữ diễn viên vẫn học tập bền bỉ ở ngưỡng tuổi U40, công chúng lại càng thêm ngưỡng mộ tinh thần chịu khó của cô.

Goo Hye Sun gây choáng với bảng điểm tại đại học danh tiếng bậc nhất xứ Hàn ở tuổi 40 - Ảnh 5.

Người đẹp đang theo học khoa Nghệ thuật trực quan tại Đại học Sungkyunkwan

Nguồn: kbizoom

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm