Gong Hyo Jin bắt được hoa cưới của Son Ye Jin trong siêu hôn lễ và đây là chú rể tương lai được dân tình réo gọi

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 31/03/2022

Gong Hyo Jin được dự đoán sẽ trở thành cô dâu tiếp theo sau khi bắt được hoa cưới từ Son Ye Jin.

Siêu đám cưới của Hyun BinSon Ye Jin đang khiến người hâm mộ khắp mọi nơi phát sốt. Sau khoảnh khắc thề nguyện, Son Ye Jin đã tung hoa cưới và người bắt được chính là bạn thân của cô - nữ diễn viên Gong Hyo Jin. Như vậy, rất có thể Gong Hyo Jin sẽ là cô dâu tiếp theo của showbiz Hàn.

Vậy Gong Hyo Jin sẽ cưới ai? Hiện tại, cô không công khai hẹn hò ai nhưng dân tình đã thi nhau gọi tên 1 tài tử đình đám. Đó chính là Jo In Sung - bạn diễn ăn ý của Gong Hyo Jin trong It's Okay, That's Love. Cặp đôi bị nghi "phim giả tình thật" vì phản ứng hóa học quá đỉnh, nhưng luôn chối đây đẩy mối quan hệ khi được hỏi đến.

Gong Hyo Jin bắt được hoa cưới của Son Ye Jin trong siêu hôn lễ và đây là chú rể tương lai được dân tình réo gọi - Ảnh 2.

Ảnh hiếm hé lộ khoảnh khắc Gong Hyo Jin bắt được hoa cưới (bên phải). Ngoài ra, khoảnh khắc Yoona chụp hình cùng dàn khách mời và cô dâu chú rể cũng được công bố mới đây

Gong Hyo Jin bắt được hoa cưới của Son Ye Jin trong siêu hôn lễ và đây là chú rể tương lai được dân tình réo gọi - Ảnh 3.

Gong Hyo Jin đã bắt được hoa cưới...

Gong Hyo Jin bắt được hoa cưới của Son Ye Jin trong siêu hôn lễ và đây là chú rể tương lai được dân tình réo gọi - Ảnh 4.

... từ cô bạn thân Son Ye Jin

Gong Hyo Jin bắt được hoa cưới của Son Ye Jin trong siêu hôn lễ và đây là chú rể tương lai được dân tình réo gọi - Ảnh 5.

Dân tình ngay lập tức réo gọi Jo In Sung, mong anh và Gong Hyo Jin kết hôn như cặp đôi Bin Jin

Gong Hyo Jin bắt được hoa cưới của Son Ye Jin trong siêu hôn lễ và đây là chú rể tương lai được dân tình réo gọi - Ảnh 6.
Gong Hyo Jin bắt được hoa cưới của Son Ye Jin trong siêu hôn lễ và đây là chú rể tương lai được dân tình réo gọi - Ảnh 7.

Cặp đôi bị nghi "phim giả tình thật" vì màn kết hợp quá ăn ý trong phim It's Okay, That's Love

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/gong-hyo-jin-bat-duoc-hoa-cuoi-cua-son-ye-jin-trong-sieu-hon-le-va-day-la-chu-re-tuong-lai-duoc-dan-tinh-reo-goi-20220331100532916.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14