Gối ôm biết ngoe nguẩy đuôi giống như mèo

DS, Theo Thời Đại 06:00 11/10/2017

Chỉ cần người dùng vuốt ve thì chiếc gối sẽ tự động vẫy đuôi hệt như những con mèo ngoài đời thực.

Mỗi khi buồn chán, ai cũng ước rằng mình có một chú mèo để ôm trong lòng và vuốt ve cho đỡ sầu. Tuy vậy, không phải ai cũng có điều kiện để nuôi mèo cả. Với ý tưởng đó, những nhà thiết kế tới từ công ty Yukao mới đây đã giới thiệu ý tưởng về chiếc gối ôm đuôi mèo với tên gọi Qoobo tại buổi triển lãm sản phẩm CEATAC vừa qua.

Video giới thiệu clip gối mèo Qoobo.

Gối ôm biết ngoe nguẩy đuôi giống như mèo - Ảnh 2.

Chiếc gối ôm này được gắn đuôi mèo biết ngoe nguẩy mỗi khi có người ôm nó.

Về cơ bản, Qoobo là một chiếc gối ôm có lông xù giống với loài mèo. Tên nó là sự kết hợp từ tiếng Pháp của "đuôi" và "robot". Nó có trọng lượng khoảng 1 kg, tương đương với một chú mèo ngoài đời thực. Mỗi lần bạn đặt nó lên đùi và vuốt ve, chiếc gối sẽ tự động vẫy đuôi hệt như lũ boss ngoài đời thực. Tuy nhiên, bạn sẽ phải sạc lại nó bằng USB sau 8 tiếng sử dụng.

Theo nhà sản xuất lý giải, Qoobo có thể là một con robot, nhưng nó cũng là một con mèo máy mềm mại, lúc nào cũng quẫy đuôi khi ở bên bạn. Và điều quan trọng nhất là nó không bao giờ mè nheo hay rời bỏ chủ nhân cả. Quan trọng hơn, nó còn được xem như một phương pháp trị liệu giúp cho mọi người bớt căng thẳng sau một ngày dài mệt mỏi.

Hiện tại, các nhà phát triển của Yukao vẫn đang làm việc để hoàn thiện sản phẩm này. Theo dự kiến, Qoobo sẽ có hai màu là xám husky và nâu pháp. Theo dự kiến, Qoobo sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm 2018 với mức giá 100 USD (khoảng 2,2 triệu VND). 

Gối ôm biết ngoe nguẩy đuôi giống như mèo - Ảnh 3.

Gối ôm Qoobo được coi như một phương pháp trị liệu giúp giảm căng thẳng.

Gối ôm biết ngoe nguẩy đuôi giống như mèo - Ảnh 4.

Có hai màu xám và nâu để người dùng có thể lựa chọn theo ý thích.

(Nguồn: Mashable)