Gọi hội bắt nạt "thanh niên cứng" 5 tuổi bất thành, đàn chó dữ đành cụp đuôi bỏ về

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 15:39 31/05/2017

Đoạn video quay lại cảnh cậu bé 5 tuổi đến từ Telangana, Ấn Độ dũng cảm xua đuổi đàn chó khi bị chúng bao vây đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, một đoạn video quay cảnh bé trai 5 tuổi dũng cảm đối mặt với đàn chó hung hăng đã được đăng tải trên một trang mạng xã hội nổi tiếng và nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn like, share và bình luận.

Từ đoạn video có thể thấy, trong khi cậu bé 5 tuổi cùng cô bạn gái đang nắm tay nhau tung tăng trên đường thì bất ngờ một đàn chó dữ xông tới, bao vây lấy 2 em nhỏ. Quá hoảng sợ, bé gái liền hất tay cậu bạn đi cùng, sau đó chạy bán sống bán chết về phía xa.

Trong khi đó, vì không chạy kịp nên cậu bé 5 tuổi đã đứng lại, bình tĩnh đối mặt rồi khua tay và xua đuổi đàn chó ra xa. Trong vài giây ngắn ngủi, cậu bé đã đuổi được hết đàn chó và giải cứu bản thân khỏi nguy hiểm.

Ở cuối đoạn video có thể thấy, cô bạn gái đi cùng đã kịp gọi người lớn tới cứu giúp thế nhưng bé trai dũng cảm đã một mình xử lý được tình hình, hùng dũng tiến về phía xa mà chẳng hề sợ sệt.

Gọi hội bắt nạt thanh niên cứng 5 tuổi bất thành, đàn chó dữ đành cụp đuôi bỏ về - Ảnh 2.

Hình ảnh cậu bé dũng cảm khiến nhiều người yêu mến.

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã liên tục để lại những lời khen có cánh cho cậu bé dù nhỏ nhưng vô cùng dũng cảm. Nhiều người thậm chí còn gọi cậu bé là "tiểu James Bond".

Theo tìm hiểu, cậu bé 5 tuổi có tên là Chandu và cô bé đi cùng có tên là Pooja, đến từ Anjaneya Nagar, Hyderabad, Telangana, Ấn Độ. Vụ việc xảy ra khi 2 em đang đi bộ qua đoạn đường vắng vào đêm ngày 27/5 vừa qua. Được biết khi đó các thành viên trong gia đình đang có cuộc thảo luận thì Chandu và Pooja đã bỏ ra ngoài đi chơi từ lúc nào.

Rất may, là nhờ có sự dũng cảm của mình mà Chandu đã xử lý gọn tình hình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm