Góc tối dạ: Khi bạn bỏ tiền ra mua đồ chơi hot trend cho boss và nhận về cái kết đắng

Mai Mai, Theo Helino 22:27 13/08/2018

Theo nhận xét của các sen mà nói, hoàng thượng này sở hữu nọng cằm phú quý, mặt tròn như trăng, thân hình đầy đặn, eo bánh mì là số hưởng lộc ăn,... thế nên do quá lộc lá mà chui không lọt nổi cái trò chơi sen mua về, quá đáng buồn!

Clip: Page Hợp Tác Xã Nuôi Lợn.

Tuy cùng là loài vật được nuôi rộng rãi và là sự lựa chọn hàng đầu khi chọn thú cưng của nhiều người nhưng chó và mèo lại mang 2 tính cách vô cùng trái ngược nhau. So với sự gần gũi của chó thì mèo lại mang tới cho các sen cảm giác "chanh sả" và đầy sang trọng, khó gần. Chính bởi đặc điểm từ tính cách này, mèo đôi khi lại được nhận nhiều sự ưu đãi hơn khi ngoài thị trường có đến cả ti tỉ thứ đồ chơi vì các hoàng thượng mà đặc biệt tạo ra.

Mới đây trên MXH lại hot một loại đồ chơi cho các boss mèo có 3 tầng hình nón cụt, mỗi tầng có 1 viên bi tròn, quả nhiên là khiến các boss thích thú. Chính vì vậy, các con sen đã không tiếc của cải mà tậu về cho boss đại nhân nhà mình 1 món cho bằng bạn bằng bè. 

Thế nhưng hỡi ôi, mọi sự háo hức như đổ sông đổ bể khi bạn nuôi nhầm 1 hoàng thượng giống như xuyên không đến từ thời cổ đại, một món đồ chơi đầy sang trọng và hiện đại như thế lại bị cái sự đần độn của boss mà khiến sen và cả cư dân mạng dở khóc dở cười. Chẳng những không chơi giống người ta, con boss với cái mặt to đùng của mình lại chui xuống cái lỗ nhỏ để rồi không rút nổi mặt ra, đến con sen phải dùng vũ lực cũng không khiến tình hình chuyển biến.

Góc tối dạ: Khi bạn bỏ tiền ra mua đồ chơi hot trend cho boss và nhận về cái kết đắng - Ảnh 2.

Ngó thử 1 cái xem có tối không nào.

ảnh chụp màn hình 2018-08-13 lúc 16

Góc tối dạ: Khi bạn bỏ tiền ra mua đồ chơi hot trend cho boss và nhận về cái kết đắng - Ảnh 3.

Con sen hộ giá! Cứu trẫm, thứ đồ chơi nông cạn này thế mà lại dám phạm thượng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu về tới hơn 200.000 lượt xem, gần 6000 lượt thích và hàng nghìn bình luận cùng chia sẻ khác. Cùng điểm qua một số ý kiến hài hước do cư dân mạng để lại bên dưới phần bình luận của bài viết:

"Các cụ có câu đầu xuôi thì đuôi lọt, cứ ấn mông boss qua là xong sen gà vậy mà cũng đòi hầu hạ hoàng thượng ư. Hỗn xược", tài khoản Phạm Hoàng Long hóm hỉnh viết.

Facebook Nguyễn My cũng không kém: "Tại boss béo quá nên lọt thân không nổi đây mà. Ai bảo con sen bày đặt mua đồ chơi trend làm chi, mua cái thùng carton là được rồi. Ha ha".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14