Góc sáng tạo: Xe buýt đông đúc hết chỗ bám, chị gái tỉnh bơ lấy luôn cây thông tắc bồn cầu làm tay cầm

BK, Theo Helino 10:00 25/09/2018

Lên phải chuyến xe buýt quá đông đến nỗi không còn tay vịn, hành động sáng tạo của cô gái thông minh khiến mọi người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ.

Người ta thường nói: “Trong cái khó ló cái khôn” đúng là không sai tẹo nào. Con người phải bị hoàn cảnh dồn đến chân tường thì mới có thể suy nghĩ ra kế sách hay nhất để đối phó. Câu chuyện của cô gái Trung Quốc trong bài viết này cũng không ngoại lệ.

Cô gái cực ngầu dùng cây thụt thông tắc bồn cầu làm tay vịn trên xe buýt

Trong đoạn clip ngắn được chia sẻ trên Facebook, cô gái xinh xắn, sở hữu thân hình nhỏ nhắn ngay từ khi bước lên xe buýt đã nhận thấy không còn chỗ ngồi. Đến cả tay cầm xe buýt cũng không còn dư một cái nào.

Tiện làm sao khi lúc đó, cô gái này lại mang bên người cây thụt thông tắc bồn cầu. Cô gái vô cùng bình tĩnh tận dụng ngay dụng cụ hữu ích bên người, chống đầu thụt lên nóc xe buýt rồi dùng nó như tay cầm giữ thăng bằng. Hành động thông minh của cô gái xinh đẹp thu hút ánh mắt hiếu kỳ pha lẫn ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Sau khi đoạn clip ngắn này được đăng tải, nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người xem đây là một trong những cách xử lý khéo léo mỗi khi lên phải chuyến xe buýt quá đông. Bên cạnh đó, không ít ý kiến phê phán những chàng trai cao to trên xe buýt khi đó không chủ động vịn lên cột ngang phía trên cao nhường tay cầm cho cô gái. Đồng thời, công ty xe buýt cũng nên xem lại vấn đề số lượng tay cầm để đảm bảo an toàn cho tất cả các hành khách.

(Nguồn: Dailymail, Ladible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm