Góc khuất vụ nữ thần phim nóng Nhật Bản nhảy lầu tự sát: Bị ép đóng cảnh sex giá bèo, công ty bưng bít cái chết?

Nhã An, Theo Helino 20:15 24/06/2019

Dù đã qua đời cách đây 3-4 tháng nhưng người đẹp phim nóng Aida Asuka bị công ty bưng bít thông tin.

Trang Sina đưa tin, nữ thần phim nóng Nhật Bản Aida Asuka đã được xác nhận nhảy lầu tự tử. Tình cảnh của người đẹp phim 18+ này vô cùng thương tâm khi cách đây ít lâu, cô thừa nhận mình mắc ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, đằng sau cái chết của Aida còn có nhiều uẩn khúc.

Góc khuất vụ nữ thần phim nóng Nhật Bản nhảy lầu tự sát: Bị ép đóng cảnh sex giá bèo, công ty bưng bít cái chết? - Ảnh 1.

Aida Asuka sinh năm 1990, năm nay mới 29 tuổi, đây không phải là tên thật của cô mà chỉ là nghệ danh cô đổi năm 2018. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, Aida nhanh chóng trở thành nữ thần phim 18+. Sự ra đi của Aida tạo nên cú sốc lớn với người hâm mộ. Cô được xác nhận là đã qua đời vào khoảng tháng 2, tháng 3 vừa qua, nhưng công ty đã bưng bít thông tin bằng cách không đưa ra bất cứ thông báo nào về vụ việc, các sản phẩm phim nóng vẫn được bán. Ngoài ra, mạng xã hội cá nhân của Aida vẫn để hoạt động bình thường.

Góc khuất vụ nữ thần phim nóng Nhật Bản nhảy lầu tự sát: Bị ép đóng cảnh sex giá bèo, công ty bưng bít cái chết? - Ảnh 2.

Người bạn đồng nghiệp của Aida là người bóc trần sự thật về cái chết của nữ diễn viên phim nóng. Theo đó, Aida bị công ty bóc lột sức lao động. Mặc dù các bộ phim của Aida nhận được mức tiêu thụ lớn nhưng tiền lương cô nhận được vô cùng bèo bọt. Đáng chú ý, Aida bị công ty ép đóng cảnh sex với bạn diễn tới 3 lần nhưng chỉ được trả mức lương là 200 ngàn Yên, tương đương 45 triệu đồng.

Góc khuất vụ nữ thần phim nóng Nhật Bản nhảy lầu tự sát: Bị ép đóng cảnh sex giá bèo, công ty bưng bít cái chết? - Ảnh 3.

Trước khi có ý định quyên sinh, Aida từng chia sẻ những dòng cảm xúc buồn bã trên mạng xã hội. Trong bài đăng 23/2 - bài đăng cuối cùng của cô có viết: "Một mình cô đơn trong căn phòng trống, chỉ có thể nghĩ về những điều tồi tệ nhất, không thể cử động được. Tôi quá mệt mỏi rồi. Có ai đó kéo tôi ra khỏi quãng thời gian này không, ôm lấy tôi và nói rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Tôi chỉ mong mình có thể được nghỉ ngơi thực sự".

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm